Apple sẽ không sản xuất iPhone Mini vào năm tới

Duy Khôi (Theo CNBC)

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TFI cho biết iPhone năm 2022 của Apple có thể có bốn mẫu khác nhau với camera được cải thiện đáng kể.

Các thiết bị này có thể có hai kích cỡ, điện thoại 6,7 inch và điện thoại 6,1 inch. Cả hai kích thước có thể có trong phiên bản cao cấp và cấp thấp.

Nếu chính xác, dự đoán của Kuo sẽ cho thấy Apple đang rút lui khỏi thiết bị mới giá rẻ nhất của mình, iPhone 12 Mini, được phát hành vào năm 2020 sau nhiều năm yêu cầu của người dùng về một chiếc iPhone nhỏ hơn.

Tuy nhiên, các báo cáo từ chuỗi cung ứng châu Á của Apple và ước tính của các nhà phân tích cho thấy iPhone 12 Mini bán không chạy so với các iPhone khác có màn hình lớn hơn và pin lớn hơn.

Nghiên cứu của Kuo tập trung vào các công ty trong chuỗi cung ứng châu Á của Apple và ông nổi tiếng là người đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Trong ghi chú hôm thứ Tư, ông nói rằng iPhone 2022 sẽ có nâng cấp camera bằng cách sử dụng các bộ phận đắt tiền để tăng độ phân giải và chất lượng hình ảnh, đồng thời sẽ làm cho video quay trên iPhone phù hợp hơn với tai nghe thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường độ phân giải cao sắp ra mắt.

Ông viết rằng iPhone 2022 sẽ có một cảm biến hình ảnh mới do Sony cung cấp có thể xuất video ở độ phân giải 8k và chụp ảnh 48 megapixel. Họ cũng sẽ sử dụng ống kính máy ảnh cải tiến.

“Chúng tôi tin rằng chất lượng camera của iPhone 2H22 mới sẽ nâng khả năng chụp ảnh bằng camera của điện thoại di động lên một tầm cao mới” Kuo viết

Nhìn xa hơn năm 2022, Kuo viết rằng ông hy vọng Apple sẽ phát hành iPhone vào năm 2023 với ống kính tele “kính tiềm vọng” để thu phóng lâu hơn và bao gồm camera nhận dạng khuôn mặt FaceID bên dưới màn hình của điện thoại, điều này sẽ gợi ý rằng “notch” trên màn hình iPhone hiện tại có thể bị thu nhỏ hoặc bị xóa.

Ông ấy cũng hy vọng Apple sẽ phát hành một máy tính có tai nghe cho các ứng dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường với 15 camera, mặc dù ông ấy không chỉ định khung thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *