Ấn tượng với chuyên cơ mặt đất tại AutoKingdom Rental

Xuân Thi

AutoKingdom Rental, là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cho thuê các dòng xe Limousine từ 9 chỗ – 16 chỗ. Thuộc Công ty Cổ phần Phát triển khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực vận tải hành khách, AutoKingdom Rental đầu tư trang bị dòng xe Limousine từ 9 chỗ – 16 chỗ để chuyên cho thuê cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến Limousine.

Đồng thời, là dòng xe có thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp, trau chuốt đến từng chi tiết với công nghệ hiện đại nhất, cụ thể: lót sàn gỗ, ghế da cao cấp rộng rãi có cả chức năng massage, bàn làm việc riêng, hệ thống âm thanh cực đỉnh, tủ lạnh -18 độ, cổng sạc điện thoại và wifi cực mạnh đảm bảo việc truy cập internet xuyên suốt hành trình.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị màn hình LCD cực to ốp trần với dàn âm thanh từ 6-12 loa kèm rất nhiều tiện ích công nghệ khác như: cửa lùa tự động, rèm cửa tự động, bệ để chân chỉnh điện…giúp khách thư giãn trong hành trình đi xa.

Bên cạnh tính tiện ích của những chiếc Limousine, đội ngũ tài xế để phục vụ khách hàng của AutoKingdom Rental được tuyển chọn bài bản, đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, thạo đường.

Theo đại diện AutoKingdom Rental cho biết, với việc trang bị các dòng xe Limousine, công ty cung cấp đến quý khách các dịch vụ đa dạng: từ đưa đón đi sân bay, đi city-tour ngắn hạn, đón tiếp các khách VIP, cho đến lên kế hoạch đi tour dài hạn các tỉnh, thuê tháng theo nhu cầu khách hàng.

Cùng với đó, việc trang bị các dòng xe Limousine là mong muốn của AutoKingdom trong việc khẳng định mình, tạo sự khác biệt nhằm phục vụ khách hàng có những chuyến đi an toàn, tiện ích và khó quên trên những chặng đường dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *