Allunee và hệ sinh thái kết nối thông minh

Thiên Kim

Ông Nguyễn Hữu Tiến trao hoa cho các Cổ đông mới của Allunee

Ngày 3/5 vừa qua tại Continental Hotel ( 132-134, Đồng Khởi,Q.1,TP.HCM) Allunee đã tổ chức họp báo giới thiệu cổ đông mới và giới thiệu 1 số ứng dụng kết nối với trang thương mại điện tử(TMĐT).

Tham dự có Tiến sĩ Mỹ học Nguyễn Thế Hùng (giám đốc chương trình nghệ thuật, trung tâm nghiên cứu văn hóa quốc tế), ông Nguyễn Hữu Tiến chủ tịch hội đồng quản trị Allunee, ông Tào Quốc Tuấn (chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bình Minh),…

Chia sẻ về đề án Hệ sinh thái online và offline Allunee Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng cho nói: “Tôi ủng hộ và hoan nghênh Allunee với 5 điểm nhấn Slogan của mình là  Tôn trọng, Tin cậy, An toàn, Chia sẻ,  Kết nối và đề nghị thêm 1 điểm nữa là nhân văn (vì con người, cho con người).Tôi tin Allunee sẽ là đơn vị tiên phong trong đề án Hệ sinh thái kết nối thông minh thành công, chiếm lĩnh được niềm thin và thị phần trong cộng đồng xã hội.Vì Allunee đã đi đúng xu thế phân khúc thời đại, hòa vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên sự khác biệt ấn tượng khi kết hợp công nghệ Banking và GPS”

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Allunee chia sẻ: “Ba ứng dụng mới đưa ra lần này gồm có ứng dụng YoPay – yopay.vn (Web, Android): Ví thanh toán online và offline; Ứng dụng YoGo: Vận chuyển; và Ứng dụng YoBox- yobox.vn: Nhắn tin, gọi điện miễn phí. Đây đều là những ứng dụng thông minh, thỏa mãn những nhu cầu cần thiết của người dùng thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử kết nối tương tác với tất cả các dịch vụ như mua sắm, vận chuyển, du lịch…ngay sau khi chuyển đổi dịch vụ; Chỉ cần 01 tài khoản duy nhất cho tất cả các dịch vụ (trừ tài khoản ví điện tử); Tích điểm và sử dụng toàn bộ dịch vụ trên allunee.  Theo kế hoạch đề ra, Công ty cổ phần Allunee sẽ tiến hành Đại hội Cổ đông vào tháng 6/2018; Trong vòng 3 tháng tới sẽ hoàn thiện các ứng dụng trên mạng, đồng bộ hóa và kết nối với 20 ngân hàng. Đồng thời hoàn thiện hồ sơ để lên sàn Chứng khoán vào đầu năm 2019; Cùng Hiệp hội Làng nghề tổ chức Lễ hội Hoa đăng, xây dựng dữ liệu về Làng nghề Việt, Lập đề án ra cuốn tạp chí Làng nghề, lập Văn phòng Đại diện tại Na uy….”

Allunee.com là trang TMĐT thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Allunee. Theo đó, tại đây, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý về chất lượng, mẫu mã, đồng thời người bán có một môi trường tốt để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.  Allunee có tính năng vượt trội hơn đó chính là sự kết hợp giữa hình thức kinh doanh online vào offline.

Các ứng dụng này sẽ lần lượt mang đến cho người tiêu dùng những tính năng vượt trội, thõa mãn tốt nhu cầu cần thiết như: Tìm kiếm, mua bán tất cả sản phẩm trên toàn cầu, thanh toán online, kết nối các ngân hàng trong nước,… Đặc biệt, sẽ có thêm trang tin chuyên đề đang thu hút sự chú ý của công chúng như: trang chuyên tin về tài chính, bất động sản, công nghệ, giải trí tổng hợp,… trong nước và quốc tế song song với việc giới thiệu các nội dung liên quan đến làng nghề Việt Nam.

Trong buổi họp báo Công ty Cổ phần Allunee đã giới thiệu ông Tào Quốc Tuấn- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh sẽ trở thành Cổ đông mới của công ty.