Alibaba Cloud giúp các nhà bán lẻ vận hành online trong vòng năm ngày

Minh Đức (Theo Retailnews)

Dịch vụ đám mây của Alibaba đang hứa hẹn sẽ thúc đẩy các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi virus corona.

Dịch vụ mới cho phép các nhà bán lẻ thiết lập một nền tảng giao dịch hoạt động trong vòng năm ngày. Đào tạo thực hành từ xa với trọng tâm nhấn vào thời gian đưa ra thị trường.

“Ngành bán lẻ toàn cầu đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát rộng rãi của virus corona, các doanh nghiệp gặp phải nhiều thách thức như tiếp cận các nguồn cung bị hạn chế, nhu cầu tiêu dùng và lượng khách đến cửa hàng giảm,” Selina Yuan chủ tịch của Alibaba Cloud Intelligence cho biết.

“Các nhà bán lẻ đang rất cần một nền tảng kinh doanh kỹ thuật số và hệ thống thương mại điện tử sẵn sàng triển khai để tiếp tục phát triển doanh nghiệp.”

“Alibaba Cloud cam kết hỗ trợ các nhà bán lẻ trong bối cảnh dịch virus corona. Bộ giải pháp của chúng tôi tạo điều kiện cho quá trình này được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn, khiến cho thương mại điện tử trở thành một lựa chọn bền vững giúp các nhà bán lẻ ngoại tuyến có thể tiếp tục kinh doanh như bình thường.”

Các dịch vụ này bao gồm một bộ các sản phẩm Alibaba Cloud plug-and-play (cắm là chạy) và giải pháp cho máy tính, cơ sở dữ liệu, đa phương tiện và video live streaming, cộng tác, phân tích dữ liệu và bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *