99 Group cân nhắc mua Propzy của Việt Nam

PV

Nền tảng bất động sản có trụ sở tại Singapore 99 Group được cho là đang tìm hiểu các lựa chọn để mua lại công ty khởi nghiệp Propzy của Việt Nam.

Propzy- một trong hàng chục mục tiêu tiềm năng ở Đông Nam Á của 99 Group. Tập đoàn của Singapore có ý định mở rộng hoạt động sau khi huy động được 37 triệu đô la trong một vòng do Gaw Capital dẫn đầu.

Tuy nhiên, thỏa thuận hiện đang ở “giai đoạn rất sớm” và mang “nhiều điều không chắc chắn”,  Tech in Asia  dẫn lời một nguồn tin nội bộ.

Một trong những nguồn tin nói với StreetDealAsia , bất kỳ thương vụ mua lại nào cũng cần có quy trình chi tiết và sự thẩm định  .

Vào tháng 6, Propzy đã giải thể một pháp nhân ở Việt Nam và sa thải 50% nhân viên để tái cơ cấu mô hình kinh doanh sau đại dịch Covid-19.

Propzy đã huy động được tổng cộng 33 triệu đô la từ 11 nhà đầu tư, theo dữ liệu từ cơ sở dữ liệu khởi nghiệp Crunchbase. Vào năm 2020, công ty đã kết thúc một vòng chuỗi A trị giá 25 triệu đô la do Softbank Ventures Asia và Gaw Capital Partners dẫn đầu.

Được thành lập vào năm 2016, công nghệ của Propzy bao gồm hầu hết các giai đoạn của giao dịch bất động sản, từ các trung tâm bán hàng truyền thống đến thị trường trực tuyến để đăng danh sách, cũng như phần mềm doanh nghiệp dành cho người quản lý và người thuê bất động sản.

99 Group được thành lập vào năm 2019 và đang vận hành bốn nền tảng bất động sản trên khắp Singapore và Indonesia: 99.co, Rumah123, iProperty và SRX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *