180 Doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược năm 2019

Gia Linh

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược năm 2019

Sáng 05/12, tại Hà Nội, được sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương, công ty Vinexad tổ chức lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medipharm Expo 2019) với sự hội tụ của 180 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược được tổ chức thường niên dưới sự ủng của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Tiếp nối những thành công trước, Triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo năm thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 12 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 quy tụ 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Indonesia, Lativa, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ucraina, Việt Nam… Trong đó nổi bật là 5 khu gian hàng quốc tế: Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Nga và Nhật Bản.

Các sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm bao gồm: Dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; Máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; Dịch vụ bệnh viện và du lịch khám chữa bệnh; Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ; Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị y tế; Thiết bị thí nghiệm, hóa chất.

Đây cũng là cơ hội xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp uy tín cả trong và ngoài nước.

Chị Phạm Hoài Linh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Được biết hôm nay khai mạc triển lãm nên tôi dẫn con gái đến tham quan. Tôi thấy chương trình năm nay được tổ chức với quy mô khá lớn với nhiều gian hàng của các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Tôi sẽ đi tham quan và trải nghiệm các dịch vụ y tế mới mẻ, hiện đại được trưng bày tại đây.”

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 quy tụ 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vùng lãnh thổ

Đặc biệt, triển lãm năm nay đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của khu trưng bày Indonesia do Đại sứ quán Indonesia và Hiệp hội Các nhà Sản xuất Vật tư Y tế Indonesia tổ chức.

Các đơn vị đến từ Indonesia sẽ giới thiệu các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về máy móc và vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, giường bệnh và nội thất trang bị đồng bộ cho bệnh viện.

Không chỉ nổi tiếng trong nước, các thương hiệu không ngừng chinh phục thị trường thế giới với các sản phẩm: kim tiêm AD (tự huỷ), găng tay y tế, băng vệ sinh và gạc sát trùng, sản phẩm bằng vải không dệt, máy đo huyết áp, tai nghe, giường bệnh và bàn mổ,…

“Công ty chúng tôi đã đồng hành cùng Triển lãm trong suốt 10 năm nay vì những hiệu quả kinh doanh thiết thực mà chúng tôi đạt được sau mỗi lần tham gia.

Thông qua triển lãm, chúng tôi có thể gặp gỡ, trao đổi với những khách hàng tiềm năng và phát triển những cơ hội hợp tác mới.” Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc đại diện Công ty TNHH Hà Nội IEC chia sẻ.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, các hội thảo chuyên ngành về y tế sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Đặc biệt là Chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam cũng như chương trình tọa đàm gặp gỡ giữa các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị Y tế Việt Nam và CHLB Nga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *