TP.HCM : Allunee – kết nối đồng hành cùng doanh nghiệp

Buổi hội thảo với chủ đề  “B2B+C – Allunee kết nối doanh nghiệp” sẽ được  tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Melisa – Số 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP.HCM vào ngày 07.10.2016. Buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về thương mại điện tử (TMĐT), công nghệ thông tin, đầu tư tài chính và khoảng 500 doanh nghiệp tại TP.HCM và các vùng lân cận.

Trong tình hình kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi, làn sóng đầu tư mới tham gia thị trường, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức. Hội thảo “B2B+C – Allunee kết nối doanh nghiệp” được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ h­ội  kết nối giao lưu, mở rộng phát triển thị phần. Các doanh nghiệp cần kết nối lại với nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất vì lợi ích của người tiêu dùng, qua đó mới có thể vươn xa trên thương trường hiện nay.

Ngày Hội ALLUNEE Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp với tinh thần Allunee là chiếc cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp, chia sẻ, giao lưu nhằm tạo nên cộng đồng doanh nghiệp Allunee. mang tinh thần của câu ca dao “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Kết nối giúp doanh nghiệp phát huy sức mạnh, tăng trưởng bền vững trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu.

Trước đây, chúng ta chỉ quan tâm đến việc đầu vào, sản xuất sản phẩm và tiếp thị doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp (B2B) dựa vào sự gia tăng lợi nhuận, giá thành giảm và năng suất cao. Nhưng hiện nay, để thành công trong thị trường, ngoài tiếp thị doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải tiếp thị hướng đến người tiêu dùng (B2C) vì lợi ích khách hàng, vì chính khách hàng là người nuôi sống doanh nghiệp, là nguồn động viên để doanh nghiệp tiếp tục đầu tư kinh doanh sản xuất.

Trong những năm qua, hình ảnh, môi trường đầu tư, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp được tăng cường thông tin, quảng bá, giới thiệu, mở rộng tiếp cận nhiều với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các nước có công nghệ về các lĩnh vực tiên tiến. Do đó, Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử chia sẻ một số ý tưởng thực hiện của trang thương mại điện tử www.allunee.com trong việc áp dụng mô hình B2B+C với các doanh nghiệp và khoảng 500 khách hàng tại đây.

Theo đó, Các doanh nghiệp còn tăng cường cùng nhau hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm, cung cấp, giới thiệu các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệđồng thời thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến. Tất cả các phương thức hoạt động trên đều nhắm đến mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn tạo lợi ích cho người tiêu dùng (triple win) thông qua các hoạt động tương tác trên địa chỉwww.allunee.com

Hội thảo  bàn luận, trao đổi, tìm hiểu về mô hình tiếp thị mới theo nguyên tắc B2B+C vì sự an tâm, sự thoải mái và chất lượng của người dùng với sản phẩm của công ty. Qua đó, để hiểu rõ sự gắn kết trực tiếp và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp tới khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh.Mục tiêu làm sao đảm bảo tốt nhất các điều kiện để các doanh nghiệp hoạt động, đầu tư và kinh doanh trong tương lai.

Nhằm kết nối các doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Tp.HCM, Allunee đã tổ chức nhiều chương trình Allunee Private Sale thu hút quan tâm của nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Là doanh nghiệp chú trọng phát triển chung của cộng đồng.Với nhiều chương trình đã được tổ chức cho các doanh nghiệp được đánh giá cao trong thời gian qua.

 Phước Lập – Thu Hoài