Zenfone Max thắng áp đảo iPhone 6S Plus về thời lượng pin

Category: Khoa học-Công nghệ tgo-1

Zenfone Max được Asus hướng tới thị trường smartphone giá rẻ

Mới đây, Asus đã đăng tải video khoe pin “khủng” của Zenfone Max với thời lượng lâu hơn gấp 2 lần so với iPhone 6S Plus của Apple.

Trong video, Zenfone Max và iPhone 6S Plus đều bật video trên YouTube ở chế độ playback, kết nối Wi-Fi, độ sáng màn hình tối đa, kết nối dữ liệu di động đã tắt. Hai thiết bị sẽ liên tục phát video và TV show cho tới khi cạn sạch pin.

Video so sánh thời lượng pin giữa Zenfone Max và iPhone 6S Plus được Asus đăng tải trên YouTube

Kết quả, với dung lượng pin 2.750 mAh, chiếc iPhone 6S Plus của Apple đã phải đầu hàng trước ở mốc 5 tiếng 31 phút. Trong khi đó, Zenfone Max của Asus với dung lượng pin lên tới 5.000 mAh đã “trụ” được hơn 12 tiếng 45 phút, hơn gấp đôi so với thời lượng sử dụng của iPhone 6S Plus.

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, Asus đã không đề cập đến sự khác biệt về cấu hình giữa Zenfone Max và iPhone 6S Plus, điều có thể gây ảnh hưởng lớn đến thời lượng sử dụng của thiết bị. Cụ thể, Zenfone Max chỉ được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải 720 p, sử dụng vi xử lý Snapdragon 410. Trong khi đó, iPhone 6S Plus dù cùng sở hữu màn hình 5,5 inch nhưng có độ phân giải 1080p, tích hợp vi xử lý cao cấp A9 của Apple.

Ra mắt vào tháng 8/2015, Zenfone Max được Asus hướng tới thị trường smartphone giá rẻ. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, sản phẩm nổi bật với dung lượng pin “khủng”, lên tới 5.000 mAh. Theo quảng cáo của nhà sản xuất, Zenfone Max có thể duy trì ở chế độ chờ lên tới 38 ngày.

P.L (Dịch)

loading...

Related Articles

Add Comment