“Yêu thương nhau gì đâu” tiếp tục gây bão Fan khi xuất hiện trong phim “Vợ của bố” phát trên StyleTV

Category: Giải trí tgo-1

Du Thiên vui mừng nhận lời mời hợp tác với công ty cổ phần truyền hình cáp STV đưa ca khúc “Yêu thương nhau gì đâu” làm nhạc chính trong phim “Vợ của bố” của đạo diễn Dương Ngọc Bảo

Ca sỹ Du Thiên
Ca sỹ Du Thiên
Đạo diễn Dương Bảo Ngọc trên sóng Style TV
Đạo diễn Dương Ngọc Bảo trên sóng Style TV

“Yêu thương nhau gì đâu” – sáng tác của nhạc sỹ Tài Nguyễn do ca sỹ Du Thiên thể hiện tính đến thời điểm hiện tại đã cán mốc 21 triệu lượt View và trở thành một bản “hit” được nhiều khán giả yêu mến. Có nhiều ca sỹ và fan hâm mộ đã cover lại ca khúc này của Du Thiên.

 Cặp đôi ca sỹ Khởi My - Kivin Khánh cover "Yêu thương nhau gì đâu" Của Du Thiên
Cặp đôi ca sỹ Khởi My – Kivin Khánh cover “Yêu thương nhau gì đâu” Của Du Thiên

Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ thuộc, dễ trở thành câu hát đầu môi và hợp với tâm trạng nhiều người. Với những hiệu ứng tốt đẹp của khán giả và fan hâm mộ đối với “Yêu thương nhau gì đâu “, nội dung bài hát phù hợp với nội dung của Phim “Vợ của bố” vì vậy, đạo diễn Dương Ngọc Bảo sau một thời gian cân nhắc nhiều ca khúc đang thịnh hành hiện nay và cuối cùng đã quyết định lựa chọn ca khúc này làm ca khúc chính cho phim “Vợ của bố”.

Nghe Bài hát: Yêu Thương Nhau Gì Đâu

Năm 2016 là một năm bùng nổ về kế hoạch sản xuất phim của Styletivi và đạo diễn Dương Ngọc Bảo với những đóng góp, sáng tạo không ngừng nghỉ đã liên tục cho ra mắt khán giả những seri phim từ thể loại sitcom, hài dân gian…. Và gần đây là thử thách với chinh phục dòng phim 90 phút.

“Vợ của bố ” một Kịch bản hay, đầy kịch tính, cuốn hút khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả mến mộ, có thể nói đây là một sản phẩm đầy tâm huyết của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, phim sẽ được công chiếu vào ngày 10/7/2016.

Khi trailer phim vừa được công bố trên trang mạng Facebook cá nhân của đạo diễn Dương Ngọc Bảo với những tình tiết đầy kịch tính gây tò mò cùng với phần nhạc phim gây xúc động, ngay lập tức Trailer này đã được hàng nghìn fan hâm mộ của Du Thiên và khán giả chia sẻ một cách nhanh chóng gây “sốt” trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ cảm xúc về điều này, Du Thiên tâm sự: “Thiên rất vui vì sản phẩm đầy tâm huyết của mình một lần nữa chinh phục được các đạo diễn khó tính, những khán giả khó tính. Xuất hiện trong phim ” vợ của bố”, cũng là cơ hội để ca khúc của Thiên được đạo diễn thổi cho một hồn mới để có thể đến gần hơn nữa với khán giả ở các độ tuổi khác nhau. Thật sự khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình được lớn lên từng ngày, được nằm trong trái tim khán giả đó là một niềm hạnh phúc quá lớn đối với một người nghệ sỹ. Thiên xin cảm ơn đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã tin tưởng mời Thiên hợp tác trong dự án phim lần này. Thiên xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả và fan hâm mộ, mong rằng mọi người tiếp tục ủng hộ Thiên trên những chặng đường tiếp theo để Thiên vững tin chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng, bổ ích gửi đến khán giả. Một lần nữa Thiên xin trân trọng cảm ơn!

Quý vị khán giả hãy cùng ghi nhớ khung giờ phát sóng phim ” vợ của bố” vào 21h05 ngày 10/7/2016.

Khôi Nguyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment