Xông sau sinh bằng than ngải cứu

Category: Xã hội tgo-1

Một phương pháp chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây là một tín hiệu vui cho chị em phụ nữ. Đó là phương pháp xông bằng dược liệu sau sinh mà thành phần chính là than ngải cứu thảo dược nhiên nhiên được các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu . Đây là sản phẩm của JAHOON KOREA, đang triển khai tại Việt Nam.

Sản phẩm của “Bộchậu ngồi xông phụ khoa” của Jahoon đang được chào đón tại Việt Nam
Sản phẩm của “Bộchậu ngồi xông phụ khoa” của Jahoon đang được chào đón tại Việt Nam

Vật lý trị liệu hiện nay đang là một xu hướng mới, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Đặc biệt, phụ nữ sau khi sinh cần nhiều thảo dược lợi ích để chăm sóc sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho nữ giới. Hiểu được tác dụng rất tốt của ngải cứu từ thiên nhiên nên các chuyên gia nghiên cứu của Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu thương mại JAHOON VINA đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại Việt Nam hơn 4 năm qua, Sản phẩm này được Cty CPHH New Dream phân phối.Con người từ xưa đã biết sử dụng các loại thảo mộc, cỏ cây để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt là vùng nhậy cảm để không nhiễm bệnh phụ khoa và khỏe mạnh. Một thống kê của Bộ Y tế cho thấy, gần 90% phụ nữ Việt Nam dễ mắc các bệnh phụ khoa.  Ngoài ra, việc sinh đẻ cũng khiến cho tầng sinh môn bị giãn ra.

Công dụng mà sản phẩm mang lại sau khi sử dụng đúng với khuyến cáo của sản phẩm đối với phụ nữ sau sinh là cải thiện tầng sinh môn, cải thiện các triệu chứng sau sinh, chống viêm nhiễm, giảm đau, khử mùi; làm săn chắc các vùng cơ xung quanh tầng sinh môn cũng như giúp tử cung và vùng bụng săn chắc lại. Còn đối với phụ nữ thông thường là làm sạch phụ khoa, phòng ngừa nấm ngứa hay viêm nhiễm, cải thiện và phòng ngừa các vấn đề về bệnh phụ khoa, trong đó đặc biệt là huyết trắng. Ngoài ra còn cải thiện các triệu chứng về đau bụng kinh, thời kì tiền mãn kinh và kinh nguyệt không đều; cải thiện các vấn đề về bệnh trĩ và những triệu chứng về sinh lý cho cả nam giới. Đồng thời, do nhiệt độ ấm đi sâu vào bên trong cơ thể sẽ đốt cháy lượng mỡ dư thừa, mang lại vóc dáng thon gọn cho chị em phụ nữ và tăng cường sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông.

JAHOON KOREA đã cho ra đời “Bộ chậu ngồi xông phụ khoa” có tổng công ty tại SEOUL, Hàn Quốc là công ty có lịch sử lâu đời và là Công ty cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe kể cả nam lẫn nữ. Với lịch sử lâu đời, các sản phẩm của JAHOON  đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thị trường quốc tế. Sử dụng phương pháp sản xuất độc quyền về Việt Nam thông qua công ty Jahoon Vina. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là hơi đốt viên xông than ngải cứu luôn có luồng khí nóng ấm hướng bay lên trên. Cửa thông của hệ thống xông sẽ giúp không khí lưu thông để than ngải cứu có thể cháy đều và không bị tắt. Người sử dụng ngồi bên trên bệ xông sẽ được hơi đã được đốt nóng của viên xông tác động trực tiếp lên cơ thể tạo ra nhiều  tác dụng tốt.

Một hình thức xông hơi đảm bảo tính khoa học và tăng tính hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe. Hy vọng rằng chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ sẽ được giải quyết  từ bộ sản phẩm “Bộ chậu ngồi xông phụ khoa” của Jahoon sẽ mang lại sự hài lòng cho chị em phụ nữ.

Quỳnh Giao

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment