Xôn xao nhiều “Phim nóng” cán bộ địa chính với kế toán bị lộ ra

Category: Xã hội tgo-1

Ông V. đưa người tình trẻ tuổi vào khách sạn ân ái, quay nhiều clip sex để làm “kỷ niệm”. Tuy nhiên không biết nguyên do gì hàng loạt clip sex bị lộ ra khiến thiên hạ đang dậy sóng vì quả ‘tòm tem’ bất ngờ này

Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip sex
Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip sex

Ngày 23.9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết Ủy ban Kiểm tra đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc VP Đăng ký quyền sử dụng đất) bị lộ nhiều clip sex, đang  gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Theo ông Phương, tuy ông V. là Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất nhưng lại trực thuộc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất của tỉnh, do Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Sóc Trăng quản lý. Về mặt Đảng ông V. do Huyện ủy quản lý.

Theo nhiều người dân và cán bộ ở huyện này, khoảng 3 tuần qua, dư luận vô cùng xôn xao khi xuất hiện nhiều clip nhạy cảm, quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, từ người này sang người khác đã khiến dư luận càng thêm dậy sóng.

Trước dư luận bàn tán, đồn thổi ông Lê Văn Uối, Bí thư Huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm xác minh, làm rõ để tránh dư luận không tốt ở địa phương.

Theo người dân, các clip sex đang lan truyền chóng mặt ở huyện Kế Sách chính là ông V. với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái trong một khách sạn. Còn người phụ nữ trong clip với ông V. chính là kế toán của một trường học ở xã.

Được biết, ông V. quen và có tình cảm với nữ kế toán trường học đã lâu nên hai người hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng và thuê khách sạn để ân ái và quay clip “kỷ niệm”.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, cho biết sau khi xem clip sex đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông V. Ông V. đã có vợ con, kể cả nữ kế toán của trường học cũng đã có chồng con.

Trưa cùng ngày, PV liên lạc qua số điện thoại của ông V. để xác nhận, làm rõ thông tin. Tuy nhiên, máy điện thoại ông V. đổ chuông nhưng ông không nghe máy.

Theo báo Thanh niên

loading...
loading...

Related Articles

2 thoughts on “Xôn xao nhiều “Phim nóng” cán bộ địa chính với kế toán bị lộ ra

  1. Pingback: Trả lời với báo chí, ông Lê Văn Uốl - Bí thư Huyện ủy Kế Sách cho biết, Huyện ủy Kế Sách không thống nhất với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng mà ông V. tự phong. - Thông tin kinh doanh, doanh nhân, T

  2. Pingback: Không thể chấp nhận cách kỷ luật "tự phong" của cán bộ lộ clip sex - Thông tin kinh doanh, doanh nhân, Tin tức 24h

Add Comment