Workshop – Xây dựng cơ nghiệp online

Category: Thương mại điện tử tgo-1

Ngày 22/06 tới, chuỗi workshop “Xây dựng cơ nghiệp Online thành công vượt trội” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ bắt đầu và kéo dài đến tháng 8/2016. Đây là chương trình có quy mô lớn nhất lần đầu tiên tại TP HCM, với sự góp mặt của nhiều Chuyên gia và các doanh nghiệp hỗ trợ kinh doanh Online. Dự kiến có hơn 2000 người tham dự, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh tự do…

bannerchuoiworkshopdemo1

Xuất phát từ thực tế của sự phát triển mạnh mẽ của internet cũng như những cơ hội và thách thức của thị trường KDOL hiện nay tại Việt Nam, công Ty cổ Phần đầu Tư và Phát triển IM Group dưới sự bảo trợ của VECOM (Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam) là đơn vị khởi xướng và tổ chức Chuỗi Workshop này.

Với mục tiêu hỗ trợ 3.000.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam dùng kênh Online để tăng doanh số và phát triển, chương trình đã được thiết kế thành 5 kỳ Workshop với đầy đủ các thông tin, kiến thức mà các doanh nghiệp cần được trang bị khi tham gia vào thị trường Online. Tại chương trình người tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ những kinh nghiệm quý báu được rút từ những lần thử nghiệm, của những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong giới, cũng như được tiếp cận, giới thiệu những công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất hiện này cũng như xu hướng kinh doanh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chuỗi Workshop “Xây dựng cơ nghiệp Online thành công vượt trội” được tổ chức tại TP HCM, với 4 kì Workshop (quy mô 300 người) và GALA cuối kì ( quy mô 1000 người) được cộng đồng những người kinh doanh mong đợi

Khởi đầu chuỗi Workshop là Workshop 1 với chủ đề: “ Tư duy Chiến lược” – khái quát lại các vấn đề liên quan đến việc qua các quyết định chiến lược kinh doanh, marketing, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là chiến lược phễu – 1 chiến lược kinh doanh mới hiện nay.

Workshop 2 sẽ bàn về“Quảng cáo trong Kinh doanh Online” bao gồm tất cả các cách sử dụng những kênh công cụ quảng cáo hiệu quả hiện nay với chi phí thấp nhất với những chính những chuyên gia của Facebook, Google, Cốc Cốc,…Những kênh truyền thông xã hội luôn là những kênh hỗ trợ bán hàng, quảng bá thông tin doanh nghiệp cực kỳ tốt nhưng nếu không biết cách sử dụng 1 cách tối ưu thì sẽ nâng chi phí bán hàng lên cao hơn doanh số và đây không phải là điều mà các nhà kinh doanh mong muốn.

Workshop 3 sẽ đề cập đến chủ đề: “Vận hành Hệ thống Online” gồm những hình thức vận hành, giao nhận thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, kho vận, chăm sóc khách hàng, thành lập website… trong việc kinh doanh online.

Workshop 4 sẽ chia sẻ với người tham dự về “Bán Hàng trên Mọi kênh”, giao dịch trên các sàn thương mại điện tử, và cách viết 1 SEO Profile chuẩn…..

Ngày GALA cuối với quy mô hơn 1000 học viên tham dự, đây sẽ là kỳ cuối cùng trong chuỗi Workshop “Cơ nghiệp Kinh doanh Online thành Công vượt Trội”  các chuyên gia sẽ tổng hợp, review và kết nối các nội dung chương trình các kỳ trước thành 1 nội dung kiến thức toàn diện về kinh doanh online từ việc lập kế hoạch, thực thi kế hoạch biến những trang giấy thành hiện thực… và tổng quan môi trường kinh doanh trên Internet.

IM Group là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Internet Marketing tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2011 đến nay, IM Group đã giúp cho hơn 40.000 người tiếp cận và ứng dụng thành công Internet Marketing, đặc biệt huấn luyện cho 4.500 học viên và giúp họ đưa hơn 10.000 website lên top Google. Những doanh nhân đến với IM Group đều giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Qua đó, xây dựng hệ thống kinh doanh vận hành tự động và đơn giản hóa với bất kỳ nhân sự nào của doanh nghiệp cũng có thể vận hành tốt được.

IM Group hiện tại là trung tâm đào tạo kinh doanh online được nhiều học viên tin tưởng học nhất (300 học viên mới mỗi tháng, hơn 1.000 người tham dự chương trình mỗi tháng), và hỗ trợ học viên trọn đời – học viên có thể đi học lại vĩnh viễn không cần đóng học phí và được huấn luyện viên cá nhân kèm cặp hướng dẫn thực hành mãi mãi.

Hồ Thị Thuỳ Duyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment