Vietbuild 2016: Phuc Khang Corporation ra mắt dự án mới

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Trong hai ngày từ 24 – 28 tháng 6 vừa qua, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 (xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP.HCM).

1_206274

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 2.430 gian hàng với hơn 800 doanh nghiệp, trong đó có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài. Các sản phẩm tham gia gồm: Xây dựng- vật liệu xây dựng; bất động sản; trang trí nội thất. Trong số các doanh nghiệp tham dự có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 162 doanh nghiệp nước ngoài.

Các sản phẩm tại Triển lãm tập trung vào một số lĩnh vực như: xây dựng – vật liệu xây dựng; trang trí nội ngoại thất; hệ thống cho ngôi nhà thông minh ;thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy năng lượng mặt trời…

2_124485

Theo tìm hiểu của PV, trong lễ công bố trước đó về dự án, một quỹ đầu tư nước ngoài đã ký cam kết mua 30% số lượng căn hộ của dự án để bán cho khách hàng nước ngoài. Diễn giải Adam Khoo (Singapore) cũng đã mua 100 căn hộ thuộc dòng Diamond Lotus để ở và làm căn hộ khách sạn.

Đến với triển lãm Vietbuild lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian đẳng cấp với dòng sản phẩm căn hộ xanh chính phẩm Diamond Lotus tiêu chuẩn xanh Hoa Kỳ cũng như có cơ hội trúng những phần quà thật sự hấp dẫn từ chủ đầu tư Phúc Khang Corporation. Sau sự kiện Vietbuild, vào ngày 10/7 tới, Phúc Khang Corporation sẽ chính thức mở bán dự án Diamond Lotus Lake View.

Phước Lập

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment