Vedan Việt Nam nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

Category: Thời sự tgo-1

Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác nhân đạo và hoạt động từ thiện xã hội với địa phương suốt nhiều năm qua , UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng Bằng khen cho Vedan Việt Nam.

Thay mặt UBND tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 1/7 ông Trần Quốc Toản , Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, đến dự và trao tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân. Hai bằng khen tập thể trao cho Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam và Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan). Hai bằng khen cá nhân trao cho ông Ko Chung Chih – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam và ông Lui Ping Wing – Phó Viện trưởng Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan).

tu-- tra-i sang pha-i,  ông Liu Ping Wing, ông Trần Quốc Toản, ông Ko Chung Chih 1Từ trái sang phải là ông Lui Ping Wing 

Với chi phí gần 2 tỷ đồng, tại 3 địa phương huyện Tân Phú, Định Quán và thị xã Long Khánh trong 3 ngày 29, 30/06; 01/07, Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức hoạt động từ thiện gồm khám bệnh và phát thuốc miễn phí, thuê xe đưa đón người dân đến khám bệnh, tặng quà cho người dân với sự chấp thuận của UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành tại Đồng Nai. Có thể thấy, chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo này của Vedan không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp người dân vùng sâu, vùng xa được tuyên truyền phòng bệnh và kiểm tra sức khỏe mà còn giúp cộng đồng người dân biết đồng cảm, chia sẻ khó khăn, hướng dẫn cho nhau các phương pháp chữa bệnh đơn giản. Đó chính là mục tiêu công ty Vedan mong muốn thông qua chương trình này người dân ngày càng biết tự chăm lo cho sức khỏe của mình.

ngu-o--i da- n đông đảo khám chữa bệnhNgười dân đông đảo khám chữa bệnh

Ngoài chương trình khám cấp thuốc chữa bệnh miễn phí, hằng năm Vedan còn tổ chức nhiều chương trình từ thiện xã hội khác như: Thăm và tặng quà cho các hộ nghèo đón tết, xây nhà tình nghĩa, tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ cho các Quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ trẻ em và hoạt động xã hội khác… Kinh phí Công ty Vedan tài trợ cho các chương trình trên mỗi năm hơn 4 tỷ đồng.

Với phương châm “Doanh nghiệp đồng hành cùng xã hội”, Vedan Việt Nam luôn coi trách nhiệm xã hội là một trong các tôn chỉ hàng đầu trong triết lý hành động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp được yêu mến tại Việt Nam.

Thu Hoài

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment