Triển lãm LEDTEC ASIA lần thứ 5

Category: Sản phẩm, Thời sự, Trong nước tgo-1

Triển lãm LEDTEC ASIA lần thứ 5 sẽ là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng với những thành công đạt được từ lượng khách tham quan cũng như đơn vị tham dự triển lãm.

Họp báo giới thiệu triển lãm LEDTEC 2016
Họp báo giới thiệu triển lãm LEDTEC 2016

LEDTEC ASIA sẽ mở rộng thị trường hơn so với năm 2015 nhờ vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam – thị trường phát triển mạnh mẽ tai Châu Á với dân số hơn 93 triệu người. Hơn thế nữa, từ năm 2015, Việt Nam đã thực hiện chính sách miễn thuế cho sản phẩm toàn diện và Chính phủ một loạt những dự án đô thị và đạt được mục tiêu vào năm 2020.

Do đó, Triển lãm LEDTEC ASIA 2016 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đồng thời, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những sự kiện đa dạng dành khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.

Đặc biệt, năm nay sẽ có sự tham dự của khu gian hàng quốc gia của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và gian hàng các quốc gia khác trên thế giới. Quan trọng hơn cả, các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder sẽ tạo nên 1 bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho triển lãm LEDTEC lần này.

Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30, tháng 9, 2016 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Nguyễn Việt

Related Articles

Add Comment