TP. Hồ Chí Minh ra mắt chương trình Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện”

Category: Xã hội tgo-1

Ngày 09/10, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.Hồ Chí Minh tổ chức ra mắt chương trình Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện.

Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện” được xây dựng dựa trên không gian mở, tạo sân chơi để các câu lạc bộ đội nhóm tình nguyện có thể chia sẻ các thông tin, nhu cầu cũng như kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tình nguyện theo từng lĩnh vực, đối tượng được hỗ trợ của các nhóm. Đồng thời, đây còn là nơi sinh hoạt, tìm hiểu của các bạn trẻ muốn đăng ký tham gia các hoạt động tình nguyện do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, Đội Công tác xã hội Thanh niên Thành phố và các câu lạc bộ đội nhóm khác tổ chức.

Ra mắt chương trình Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện
Ra mắt chương trình Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện

Bên cạnh đó còn là sự đánh dấu của việc cho ra đời Shop “Trao gởi yêu thương”. Shop này là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm do các trẻ bị khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt hiện đang sống trong các Trung tâm bảo trợ xã hội, các cơ sở xã hội thực hiện, cũng là nơi để cho các Câu lạc bộ, đội nhóm thiện nguyện gửi những sản phẩm do chính tay các bạn tình nguyện viên thực hiện để gây quỹ tổ chức các hoạt động xã hội.

Phối hợp trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng ngoại thành
Phối hợp trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng ngoại thành

Tại buổi lễ ra mắt điểm hẹn “Kết nối tình nguyện”, chương trình còn phối hợp trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng ngoại thành; vận động 6.000 áo ấm tặng học sinh vùng lũ phía Bắc.

Shop “Trao gởi yêu thương  gây quỹ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Shop “Trao gởi yêu thương  gây quỹ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Điểm hẹn “Kết nối tình nguyện” sẽ được duy trì vào sáng ngày chủ nhật hàng tuần. Riêng Shop “Trao gởi yêu thương” sẽ được hoạt động trong giờ hành chính các ngày trong tuần  và chủ nhật mở buổi sáng.

Quốc Định

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment