Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Category: Doanh nhân tgo-1

Kính gửi: Qúy Anh/ chị Thành viên và các doanh nhân

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc gửi thư đến giới Công Thương Việt Nam (13/10/1945) và 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016). Tiến tới kỷ niệm 05 năm thành lập Câu lạc bộ.

untitled_2

Thay mặt Ban điều hành Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong – VBC Club, tôi xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị Doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ. Xin được chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu được xướng tên tại hội nghị giao lưu doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại VP Quốc Hội vụ công tác phía nam ngày 08/10 vừa qua. Điều đó càng khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của các doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh. Qua đó, cũng đánh dấu những bước tiến quan trọng như việc tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến các đối tác khách hàng.

Để gia tăng các hoạt động giao lưu gắn kết trong và ngoài câu lạc bộ, cần nhiều sự nỗ lực, cố gắng từ các cá nhân, tập thể trong đó các doanh nhân là trọng tâm phát triển.

Một lần nữa, nhân kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc anh chị sức khỏe, chinh phục thành công những mục tiêu phía trước.

Trân trọng!

Nguyễn Quang Sáng

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment