Taxi Vinasun: “Khách hàng luôn là thượng đế”

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Sau khi được Bộ GTVT cho phép Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam triển khai thí điểm việc cung cấp ứng dụng Vinasun App cho hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố gồm: TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đồng Tháp; song song với việc ứng dụng khoa học công nghệ vào kinh doanh dịch vụ phục vụ khách hàng được thuận lợi, thoải mái, an toàn với nhiều tiện ích trong việc gọi xe, Taxi Vinasun luôn hướng đến việc chăm sóc khách hàng  với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” ngày một tốt hơn.

Công ty xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng bằng việc đặt xe qua ứng dụng điện thoại gọi taxi Vinasun App.

img_1840

Tại TP Đà Nẵng, Khánh Hòa đang có chương trình tặng 50.000đ cước phí cho khách hàng lần đầu cài đặt và sử dụng Vinasun App để gọi cho chuyến đi thành công. Hàng trăm khách hàng đã được tặng cước phí theo chương trình này.

Riêng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sau khi kết thúc khá tốt chương trình ưu đãi như TP Đà Nẵng và Khánh Hòa hiện nay, để tiếp tục chăm sóc khách hàng, từ ngày 15/8 đến nay, Taxi Vinasun  tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với hai chương trình khuyến mãi cùng lúc, đó là “ Đặt xe bằng Vinasun App trúng tivi Sharp”.

Theo đó, trong một tuần khách hàng đặt xe thành công 2 lần bằng Vinasun App sẽ nhận được một mã code để tham gia quay số ngẫu nhiên mỗi tuần một lần trúng thưởng Tivi Sharp 40 inches. Ba tuần vừa qua đã có 3 khách hàng của taxi Vinasun ở Bà Rịa – Vũng Tàu phấn khởi vì được may mắn trúng thưởng từ chương trình khuyến mãi này. Đồng thời, cũng từ ngày 15/8 – 11/9/2016 khi sử dụng Vinasun App để gọi xe taxi tại Vũng Tàu, khách hàng sẽ cơ hội được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tặng 01 mã code trừ dần với giá trị từ 100.000-200.000 đồng/ mã qua tin nhắn SMS.

Theo tìm hiểu của Pv, trong thời gian tới, Taxi Vinasun sẽ có các chương trình khuyến mãi qui mô, giá trị khuyến mãi lớn nhằm phục vụ khách hàng của mình khi sử dụng Vinasun App để đặt xe ở Bình Dương, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.

Thuỳ Duyên – Ngọc Danh

loading...

Related Articles

Add Comment