SHB dành 1.000 tỷ đồng cho các DN nhỏ vay mua ôtô kinh doanh

Category: Doanh nghiệp, Tài chính tgo-1

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) sẽ dành 1.000 tỷ đồng “Cho vay doanh nghiệp mua xe ôtô” và “Cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ mua ôtô kinh doanh vận tải” với hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin này mới được đại diện phía SHB đưa ra khi mà nhu cầu về mua sắm phương tiện, nhất là xe ô tô tại các DNNVV là rất lớn. Động thái này của SHB sẽ được nhiều doanh nghiệp nhỏ lưu tâm và họ xem như là công cụ hỗ trợ tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo kế hoạch của SHB, thì bên cạnh việc hỗ trợ về vốn, SHB còn cung ứng các tiện ích và ưu đãi vượt trội để hỗ trợ khách hàng như: giảm áp lực trả nợ khi thời gian vay lên đến 96 tháng; lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm áp dụng tối đa trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân; khách hàng được phép trả nợ trước hạn; có thể dùng chính xe mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Ngoài ra, tùy từng đối tượng khách hàng, SHB còn đưa ra chính sách ưu tiên về tinh giảm tối đa thủ tục, thời gian cho vay giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trước kế hoạch mua xe. Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngoài những chính sách ưu đãi trên còn được tham gia vay mua ôtô để kinh doanh vận tải.

Theo Tổng Giám đốc SHB ông Nguyễn Văn Lê: “Hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đóng vai trò quan trọng, nhất là tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, giúp huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, xóa đói giảm nghèo. Hai sản phẩm này là một trong rất nhiều các giải pháp của SHB sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới, nhằm hướng tới mục tiêu đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ vay vốn cho nhóm khách hàng doanh nghiệp”.

Cũng vì thế, “Chúng tôi tin rằng, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thực sự đơn giản về thủ tục và ưu đãi về lãi suất của SHB.” – ông Lê nhấn mánh.

Khuất Nguyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment