Samsung trình làng smartphone giá rẻ Galaxy J1 Mini

Category: Khoa học-Công nghệ, Thời sự tgo-1

Galaxy J1 Mini được công bố tại thị trường Philippines với cấu hình khá khiêm tốn.

Galaxy J1 Mini được trang bị camera sau có độ phân giải 5MP, tích hợp cảm biến ảnh CMOS
Galaxy J1 Mini được trang bị camera sau có độ phân giải 5MP, tích hợp cảm biến ảnh CMOS

Giống như những “ông lớn” công nghệ khác, Samsung đang tích cực thâu tóm các thị trường mới nổi “màu mỡ” với những dòng smartphone giá rẻ. Sản phẩm mới nhất được nhà sản xuất Hàn Quốc nhắm tới những thị trường này là chiếc Galaxy J1 Mini vừa ra mắt tại thị trường Philippines.

Về thiết kế, Galaxy J1 Mini khá giống với chiếc Galaxy J1 Nxt phát hành tại Bangladesh trước đó với giá 88 USD. Máy có kích thước 121,6 x 63,1 x 10,8 mm.

samsung-smartphone-gia-re-galaxy-mini

Do thuộc phân khúc giá rẻ nên cấu hình của Galaxy J1 Mini khá khiêm tốn. Máy chỉ được trang bị màn hình TFT 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz, RAM 768MB, cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Camera của máy cũng không có gì ấn tượng. Galaxy J1 Mini sở hữu camera sau có độ phân giải 5MP, tích hợp cảm biến ảnh CMOS trong khi camera trước VGA chỉ có độ phân giải 0,3MP.

Galaxy J1 Mini hỗ trợ dùng 2 SIM, sử dụng pin có dung lượng 1.500 mAh, cho thời gian đàm thoại 3G lên tới 8 tiếng, thời gian lướt web là 7 tiếng và thời gian nghe nhạc là 29 tiếng. Thiết bị tích hợp cổng USB 2.0, jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm Stereo, định vị GPS, Glonass, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n 2.4GHz, Wi-Fi Direct và Bluetooth 4.0. Tuy nhiên, đáng tiếc là Galaxy J1 Mini không hỗ trợ kết nối 4G.

P.L (Dịch)

loading...

Related Articles

Add Comment