Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản của sự bất công sắp ra mắt

Category: Khoa học-Công nghệ, Sản phẩm tgo-1

Chiếc điện thoại thông minh Galaxy S7 Edge được lấy cảm hứng thực sự từ Batman, đây được xem là phiên bản của sự bất công sẽ ra mắt tới đây tại châu Á, Mỹ la tinh và Nga. Dẫu là ý tưởng của sự bất công và dạng thời trang lố bịch, song nó có thêm logo mang tính năng của một siêu nhân được mạ vàng trên lưng.

samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-1.0

Thiết bị này được được cho là một kỷ niệm bất công lần thứ ba như: Gods Among Us, và nó dường như được sản xuất dựa trên sự hợp tác với Warner Bros, trong đó bao gồm một tai nghe Samsung VR Gear, cũng như sản phẩm được mạ vàng Batarang thật và một điện thoại cao su theo mô hình giáp của Batman.

samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-6.0

Thật không may, nó có vẻ khá hạn chế. Theo hãng Samsung cho biết, thiết bị sẽ có mặt vào đầu tháng 6 ở các vùng lãnh thổ bao gồm: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ Latinh và Nga.

samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-3.0

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Warner Bros Interactive Entertainment và cung cấp một phiên bản đặc biệt của Galaxy S7 Edge cho các fan: Gods Among Us.

samsung-batman-galaxy-s7-edge-edition-10.0

Phó chủ tịch điều hành của Samsung Electronics tiếp thị toàn cầu Younghee Lee cho biết trong một tuyên bố rằng: “Samsung luôn tìm cách cung cấp các kinh nghiệm chơi game di động tốt nhất cho người sử dụng, và quan hệ đối tác này đang củng cố thêm cam kết của chúng tôi với các fan của trò chơi.”

B.Bùi (dịch)

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment