Quận Tân Phú – TP.HCM: Đại hội câu lạc bộ nhiếp ảnh – Video.

Category: Du lịch, Trong nước tgo-1

Sau một thời gian chuẩn bị và được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, ban Giám đốc TTVH – TDTT quận Tân Phú, sáng ngày 18/06/2016, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh – Video quận Tân phú tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2016 -2019. Đến tham dự có Ông Trần Văn Thiệp – Giám đốc Trung tâm VH-TDTT và Ông Hà Bình Đẳng, Bà Nguyễn Thị Diễm Thúy, Ông Nguyễn Ngọc Quyến – Phó giám đốc Trung tâm VH-TDTT.

Trong nhiệm kỳ III (2013 – 2016), Câu lạc bộ nhiếp ảnh, Video Tân Phú luôn tiếp tục phấn đấu thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời trao đổi kinh nghiệm hoạt động cho mỗi hội viên với các câu lạc bộ trong và ngoài Thành phố. Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Video Tân Phú, dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Trung tâm VH – TDTT quận Tân Phú đã thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đại hội nhiệm kỳ III đề ra.

FB_IMG_1466136755574

Cuộc họp mở rộng và cuộc họp Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ III mới đây thống nhất đề nghị Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận ra Quyết định danh sách 05 thành viên Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ IV (2016 – 2019). Tại đại hội lần này cũng ra mắt 5 gương mặt xuất sắc nằm trong Ban chủ nhiệm gồm các ông Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Tấn Hoàng, Nguyễn Tấn Phong, Nghiêm Vĩnh Phú và Nguyễn Văn Thuận.

Hoạt động của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh và Video trong nhiệm kỳ III (2013 – 2016) các hội viên đã tham gia tích cực trong các họat động của Câu lạc bộ trong đó có loại hình đi sáng tác ảnh. Nhằm biểu dương kịp thời cho các hội viên đã tham gia tích cực đó, Ông Nguyễn Văn Thuận thông qua quyết định khen thưởng cho 6 cá nhân.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh – Video Tân Phú còn nhận được sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên quan tâm hỗ trợ của Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận. Ông Trần Văn Thiệp – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận đã có đôi lời phát biểu chào mừng tại Đại hội.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhiếp ảnh – Video Tân Phú nhiệm kỳ IV (2016 – 2019), tân chủ nhiệm CLB ông Nguyễn Văn Thuận trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý Đại biểu và chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm đoàn kết cùng phấn đấu để tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Phạm Dũng

loading...

Related Articles

Add Comment