Nữ lương y ở Ninh Bình chuyên chữa bệnh hiếm muộn, sỏi thận và xương khớp

Category: Sức khỏe tgo-1

Tại phường phúc thành ,thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, có một nữ lương y vô cùng nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh về sỏi thận, xương khớp;  đặc biệt là chữa vô sinh, hiếm muộn con.

Người mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là Lương y Đoàn thị Nhân (chủ nhà thuốc Đông y Thành Nhân ). Và thật may mắn cho đoàn phóng viên chúng tôi khi có dịp gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng bà.

Trao đổi với chúng tôi, lương y Đoàn thị Nhân chia sẻ : Bà là người nối nghiệp thuốc gia truyền của gia đình tính đến lương y đã là đời thứ 3. Ngoài việc vận dụng các bài thuốc gia truyền, lương y còn tham gia các lớp đào tạo Đông y do Tỉnh Hội Đông y Ninh Bình tổ chức năm 2001 – 2003. Bên cạnh đó lương y còn tự nghiên cứu, trau dồi và học hỏi thêm các tài liệu Đông y của Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông…

Tính đến nay, lương y Nhân đã hành nghề được gần 20 năm và số lượng các bệnh nhân điều trị sỏi thận, xương khớp đặc biệt là các trường hợp hiếm muộn cứ thế mà tăng lên từng ngày.

image002

Lương y Đoàn Thị Nhân

Lương y có chia sẻ thêm về bí quyết chữa bệnh của mình:  Trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được uống thuốc giải hết độc tố trong cơ thể nhằm điều hòa lưu thông khí huyết.

Đối với lương y, tâm đắc nhất và thành công nhất vẫn phải kể đến  bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn. Lương y Nhân chia sẻ tiếp: Với những trường hợp gây vô sinh như nam giới đi khám tinh trùng đạt 75%, nữ do trứng lép, kinh nguyệt không đều hoặc đi khám cả 2 vợ chồng đều bình thường nhưng lâu ngày vẫn không có con thì điều trị trong vòng 1 tháng là có kết quả.

Còn đối với những trường hợp khó như nam giới bị tinh trùng yếu đạt dưới 25%, nữ giới bị trứng lép,cấy vào thai chết lưu ,chửa ngoài dạ con thì được điều trị bằng thuốc đã được lương y bào chế dưới dạng bột cho bệnh nhân uống khoảng 3 tháng là có kết quả như ý muốn.

Dưới đây là một số trường hợp các bệnh nhân đã được lương y chữa trị thành công để độc giả có thể tham khảo:

+, Chị Vũ Thị Hiền – địa chỉ: xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình – SĐT: 0964590109 bị mắc chứng vô sinh, nay đã có kết quả như ý.

+, Chị Vũ Thị Thanh ở Gia Viễn, Ninh Bình bị mắc bệnh sỏi thận, sau khi được lương y điều trị nay đã khỏi hoàn toàn – SĐT: 0913522851

+, Chị Nguyễn Thị Tình ở Nho Quan, Ninh Bình bị mắc chứng xương khớp lâu năm đã đạt được kết quả như ý sau khi tìm đến với lương y Nhân – SĐT: 01277133213

Quý độc giả quan tâm có thể liên hệ:

Lương y Đoàn thị Nhân

SĐT: 0944543555

Địa chỉ: Số 15, đường 2, phố Phúc Ninh, phường phúc thành , TP. Ninh Bình , tỉnh Ninh Bình

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment