Ngắm nhan sắc của tân “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu” Thu Ngân

Category: Giải trí tgo-1

Đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa với sự tham dự của 39 thí sinh xinh đẹp và tài năng vừa kết thúc tối qua (7/8) đã tìm được chủ nhân.

Sau các phần trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, cuộc thi đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho nhan sắc Việt Nam và mang tinh thần dân tộc bước ra quốc tế, và Trần Thị Thu Ngân – du học sinh Thụy Sỹ đã chinh phục trọn vẹn trái tim của Ban giám khảo cũng như giới chuyên môn.

thu ngan 2
Chân dung Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân

Sinh năm 1992, Trần Thị Thu Ngân được đánh giá là một thí sinh nổi bật ngay từ những vòng ngoài của cuộc thi. Cô sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 49kg và số đo ba vòng nóng bỏng 87 – 59 – 92. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái ăn ảnh, thân hình quyến rũ, Thu Ngân còn là một du học sinh với thành tích học tập ấn tượng. Cô cũng ghi điểm khi nói thành thục tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trong phần thi ứng xử, Trần Thị Thu Ngân nhận được câu hỏi: “Trong thời đại toàn cầu hóa, bạn có thấy cần phải giữ bản sắc của văn hóa Việt hay không? Tại sao?”.

Cô trả lời khá trôi chảy: “Theo em, bản sắc, văn hóa và con người của một dân tộc là cốt lõi. Dù xưa hay nay, dù hội nhập hay không thì vẫn cần giữ bản sắc của mình. Em xin nhấn mạnh, Việt Nam chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”.

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu thuộc về Trần Thị Thu Ngân, hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 đã lần lượt được trao cho Phạm Thúy Hằng và Võ Quỳnh Giao.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng của tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân:
thu ngan 3

thu ngan 4thu ngan 5

thu ngan 6

Thái Đạt (tổng hợp)

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment