MobiFone: “Hồ sơ mua AVG được quản lý theo quy chế tài liệu mật”

Category: Doanh nghiệp tgo-1

MobiFone cho biết đang được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao nhiệm vụ quản lý toàn bộ hồ sơ, tài liệu của dự án mua AVG theo quy chế tài liệu mật. Vì vậy, kết luận cuối cùng của Thanh tra Chính phủ về dự án này sẽ được cung cấp cho truyền thông theo đúng quy định của pháp luật.

mobifone1

Liên quan đến việc MobiFone mua AVG, đại diện MobiFone cho biết, trong thời gian vừa qua, MobiFone đã nhận được nhiều thông tin của các cơ quan truyền thông về việc cung cấp các tài liệu có liên quan đến dự án MobiFone mua 95% cổ phần Công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu AVG.

Mới đây, ngày 1/8/2016, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã ký công văn số 1344/TTg-V.I gửi Thanh tra Chính phủ về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư. Công văn nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư tại Văn bản số 1621-CV/VPTW ngày 22/7/2016 của Văn phòng Trung ương về việc tiến hành thanh tra toàn diện việc mua 95% cổ phần của AVG, Thủ tướng Chính phủ giao Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương tiến hành thanh tra toàn diện về Dự án MobiFone mua 95% cổ phần của AVG.

Trước đó, ngày 8/1/2016, MobiFone đã ra thông báo công bố thông tin chính thức mua cổ phần tại An Viên (AVG) và lấn sân sang kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Đến ngày 26/4/2016, Truyền hình An Viên-MobiFone chính thức thay đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ thành MobiTV. Thông báo cũng nêu rõ việc đổi tên không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone chia sẻ: truyền hình cũng là 1 trong 4 lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone: Di động – Bán lẻ – Truyền hình – Đa phương tiện.

Theo ICTNews

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment