Mạo danh Tạp chí “Làm tiền” doanh nghiệp

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Vừa qua, có một số doanh nghiệp và tờ báo đăng clip phản ánh về việc có một thanh niên tự xưng tên Giang Nam là phóng viên của Tạp chí Thương gia & Thị trường “làm tiền” doanh nghiệp và đương sự.

Sau khi kiểm tra clip, Tạp chí Thương gia và Thị trường khẳng định, ông Nguyễn Giang Nam không phải là phóng viên của tạp chí.

image001Hình ảnh của thanh niên tự xưng phóng viên Giang Nam của tạp chí . Ảnh: Nguồn Dân Việt

Trước đó, vào tháng 8/2015, Tạp chí Thương gia và Thị trường có tuyển dụng một cán bộ tên Nguyễn Giang Nam sinh ngày 08/07/1976 tốt nghiệp cử nhân ngành luật kinh doanh, tại thời điểm tuyển dụng ông Nguyễn Giang Nam đáp ứng đủ các tiêu chí của tòa soạn. Tuy nhiên, sau hơn 01 tháng thử việc, ông Nguyễn Giang Nam tự ý bỏ việc, không chấp hành nội quy Cơ quan, nên sau đó ngày 15/10/2015, Tạp chí quyết định cho thôi việc, chấp dứt hợp tác với ông Nguyễn Giang Nam.

Ngay sau đó, Tạp chí có liên lạc với ông Nguyễn Giang Nam đề nghị nộp lại giấy giới thiệu và các văn bản liên quan nhưng ông Nguyễn Giang Nam không hợp tác.

Mọi hoạt động của ông Nguyễn Giang Nam đối với tạp chí sau ngày 15/10/2015, ông Nguyễn Giang Nam tự chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân cảnh giác.

GIA LONG

loading...
loading...

Related Articles

One thought on “Mạo danh Tạp chí “Làm tiền” doanh nghiệp

  1. Giang

    Cùng tên
    Đề nghị các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân cảnh giác.

    Reply

Add Comment