Màn cầu hôn bí mật của Trấn Thành với Hari Won được tổ chức tại bar

Category: Giải trí tgo-1

Sau chuyến lưu diễn từ Mỹ về Việt Nam, Hari Won đã được Trấn Thành bí mật đưa đến một quán bar để thực hiện màn cầu hôn trong mơ.

tran-thanh

Theo VnExpress, tối 12/7, ngay sau khi Hari Won về tới sân bay Tân Sơn Nhất, Trấn Thành đã cho xe đến đón người đẹp để đưa đến một quán bar trên cao nổi tiếng tại TP.HCM. Tại đây, nam MC đã cầu hôn Hari Won và trao cho cô một bó hoa khổng lồ trước sự bất ngờ của bạn gái.

Được biết, để đảm bảo sự riêng tư, Trấn Thành đã yêu cầu lực lượng an ninh không cho phép người ngoài ra vào trong suốt quá trình diễn ra màn cầu hôn trong mơ của anh. Một nguồn tin tiết lộ Trấn Thành đã bí mật chuẩn bị các tiết mục thú vị với sự trợ giúp của nhiều vũ công cho màn cầu hôn của mình.

Trấn Thành và Hari Won tình tứ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.
Trấn Thành và Hari Won tình tứ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Cũng theo VnExpress, một nhân chứng có mặt tại sự kiện cho biết Hari Won đã nhận lời cầu hôn với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Hai người trao nhau nụ hôn say đắm ngay sau đó.

Sau khi biết tin Trấn Thành chính thức cầu hôn Hari Won, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Đây được cho là cái kết đẹp sau nửa năm hẹn hò của hai người.

PV

loading...

Related Articles

Add Comment