Lừa cả chục tỷ của đại gia, Hoa hậu Phương Nga sắp hầu tòa

Category: Xã hội tgo-1

Hoa hậu Phương Nga – người Việt tại Nga 2007 – sắp phải ra hầu tòa, mức án cao nhất mà người đẹp này phải nhận có thể lên đến án chung thân.

Báo Pháp Luật TP HCM đưa tin, dự kiến TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa sơ thẩm vào ngày 21 và 22/9 xét xử Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sắp xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: VTC News
Sắp xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: VTC News

Phương Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, sau đó về Việt Nam sống và làm MC, diễn viên… Cô bị bắt khẩn cấp vào ngày 19/2/2015 tại nơi cư trú quận 2, TP.HCM.

Tin tức đăng trên báo Tri thức trực tuyến, Nga có mối quan hệ thân thiết với một doanh nhân tại quận 7. Người này sở hữu nhiều công ty kinh doanh ở nhiều lĩnh vực tại TP.HCM. Lúc này, Nga tự khoe rằng mình có nhiều mối quan hệ, có thể mua nhà giá rẻ hơn thị trường. Tin tưởng, vị doanh nhân đã chuyển cho Nga 6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5, TP.HCM.

Hoa hậu này lấy lý do căn nhà đã có người mua nên giới thiệu cho doanh nhân một căn khác ở quận 2 trị giá khoảng 20 tỷ, nhưng có thể mua 16,5 tỷ đồng. Sau khi đồng ý, ông này đã chuyển đúng số tiền nói trên cho Phương Nga.

Tuy nhiên, sau khi nhận được đủ số tiền, Hoa hậu người Việt tại Nga đã bịa ra nhiều lý do để trì hoãn, sau đó đòi giới thiệu một căn nhà khác ở quận 1 với giá trị tương đương. Chỉ sau một thời gian, Nga tìm cách lánh mặt, chặn liên lạc dù nhà chưa bàn giao. Biết mình bị lừa, nạn nhân tố giác với cơ quan chức năng sự việc.

T.Nguyên (theo Vietq)

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment