Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện theo sách: đoàn Đồng Nai đạt giải A

Category: Thời sự tgo-1

Vừa qua, tại trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Thuận, Liên hoan thiếu nhi kể chuyển theo sách hè 2016 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều em nhỏ đến từ nhiều nơi ở khu vực miền Đông Nam Bộ và Cực Nam Trung Bộ

Ông Châu Thanh Hải, giám đốc sở VH,TT&DL trao giải
Ông Châu Thanh Hải, giám đốc sở VH,TT&DL trao giải

Ban tổ chức đã bế mạc, trao giải cho 18 tiết mục tham gia có 2 giải A cho em Vũ Ngọc Bích Đoan, cấp THCS với câu chuyện “ Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc” thuộc đơn vị Đồng Nai và giải A cho em Lê Như Nhật Linh cấp Tiểu học thuộc đơn vị Lâm Đồng với câu chuyện “Cô bé lọ lem” cùng 16 giải B cho các đơn vị về tham gia hội thi. Sự kiện văn hóa đã thu hút trên 200 em thiếu nhi (có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi) từ 9 tỉnh, thành phố trong khu vực miền Đông Nam bộ và Cực Nam Trung bộ, đến tham dự, gồm :Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, và Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Văn Bình, PCT. UBND tỉnh, tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đoàn
Ông Lê Văn Bình, PCT. UBND tỉnh, tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đoàn

Kể chuyện về Bác Hồ…anh hùng liệt sĩ trong công cuộc xây dựng đất nước, những chuyện về giáo dục tình yêu quê hương đất nước, về bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước,nhiều mẫu chuyện về sự kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô, giáo dục đức tính thật thà, dũng cảm, mưu trí…gương người tốt, việc tốt của thiếu niên Việt Nam trong học tập, lao động. Nhân dịp, các em tìm hiểu, trao đổi học tập trong dịp hè.

Trao đổi với Pv, ông Lê Văn Bình, phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, chia sẽ :Niềm vui và vinh dự được đón đại biểu, khách quý cùng các cháu thiếu nhi khu vực miền Đông Nam bộ và Cực Nam Trung bộ đến với Ninh Thuận. Mặc dù, gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, với tinh hiếu khách.Ban tổ chức cố gắng chuẩn bị chu đáo, tạo ấn tượng tốt đẹp.

Bùi Châu

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment