Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp: Trao gửi yêu thương – trọn vẹn nghĩa tình

Category: Thời sự tgo-1

Sáng 11- 9 vừa qua, Các mạnh thường quân như :Các Doanh nhân người Hoa – Quận 11, Tp HCM, Anh Sơn Nhà Bè, Công ty CPQT Ước Mơ Việt, Cty CPDV Bảo Sơn Đồng Nai cùng UBND Huyện Lai Vung đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.

Chủ tịch và phó tổng bị thư tặng quà cho các  em nhân ngày trung thu
Chủ tịch và phó tổng bị thư tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày trung thu

Tết Trung thu từ lâu đã được đánh giá nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam…là Tết được mọi trẻ em, thiếu nhi mong đợi nhất. Đón Tết Trung thu đầy đủ và ý nghĩa để xem đó như một kỷ niệm tươi đẹp, in đậm dấu ấn tuổi thơ trong suốt cuộc đời mỗi người…là mong ước của mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo nhiều khó khăn, hiếu học hoặc trẻ em mồ côi, khuyết tật…Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi… không đủ điều kiện vui chơi Trung thu, nhất là các em nhỏ các vùng sâu, vùng xa…

dsc_0035

Xúc động và chia sẽ tại buổi trao quà trung thu, ông Hồ Thanh Phương, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lai Vung :Trong không khí vui tươi thân mật đoàn kết, tràn đầy cảm xúc và cám ơn các doanh nghiệp và Nhà báo.ThS Hồ Minh Sơn cùng toàn thể Nhà Báo, phóng viên và các mạnh thường quân đã quan tâm đến thiếu nhi của huyện nhà có hoàn cảnh khó khăn của huyện, cùng địa phương Lai Vung mặc dù những món quà tuy không lớn nhưng mang đến một tinh thần như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và niềm vui cho các em thiếu nhi.

image3

Đồng cảm xúc với chủ tịch huyện, Nhà Báo Hồ Minh Sơn cũng chia sẽ những ước mơ cháy bổng thời niên thiếu của mình cho các em thiếu nhi, đặt trọn niềm tin vào các em những người làm chủ Đất Nước tương lai luôn cố gắng vượt khó học thật giỏi, để mai sau sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

image5

Trong không khí vui tươi ấm áp, tràn ngập tiếng cười của ngày hội, em Lê Thị Mỹ Chi đại diện cho 250 em thiếu nhi cùng cha mẹ đã đáp lời cảm tạ cùng quý cô chú cán bộ chính quyền địa phương huyện Lai Vung cùng đoàn đã đem lại ngồn động viên, khích lệ cho chúng em trong cuộc sống cũng như học tập hiện tại. Thay mặt cho tất cả thiếu nhi, em Chi cùng các bạn hứa sẽ cố gắng học tập tốt, để mai sau trở thành những nhân tố có ích cho xã hội, giúp ích cho mọi người.

Thuỳ Duyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment