Khai trương Mường Thanh Grand Hoàng Mai, Nghệ An

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Ngày 2/9, Tập đoàn Mường Thanh của “đại gia thuốc lào” Lê Thanh Thản chính thức cắt băng khai trương Mường Thanh Grand Hoàng Mai. Đây là khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại Nghệ An đi vào hoạt động và là khách sạn thứ 40 của tập đoàn này ở ba nước Đông Dương.

Tới dự lễ khai trương có các ông Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Phan Đình Trạc – Trưởng Ban nội chính TƯ; Hồ Đức Phớc – Tổng Kiểm toán Nhà nước; Nguyễn Thế Kỷ – Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam… cùng các vị đứng đầu tỉnh Nghệ An gồm: Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường  – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Xuân Đại, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai; Quỳnh Lưu… cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức 40 khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh Nghệ An trong lễ cắt băng khai trường Mường Thanh Grand Hoàng Mai
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh Nghệ An trong lễ cắt băng khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Hoàng Mai là thị xã ven biển mới được thành lập vào năm 2013, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Nghệ An, tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây có nhiều ưu thế về thiên nhiên và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mới khá đồng bộ để phát triển kinh tế, trong đó du lịch là một ngành mũi nhọn. Trên địa bàn thị xã hiện nay có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Hoàng Mai 1 và KCN Ngọc Hồi với thế mạnh trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

Tiềm năng du lịch Hoàng Mai còn rất lớn với các bãi biển Quỳnh Lập hoang sơ, bãi biển Quỳnh Phương gắn với di tích đền Cờn – ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ, các sông, hồ đập, các di tích và lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, mang đậm bản sắc địa phương ven biển…  Với những ưu thế đó, Mường Thanh Grand Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển thuận lợi trong tương lai.

Bên cạnh đó, những địa danh quen thuộc của Nghệ An như Lan Châu, Vạn An, Lam Hồng, Bắc Sơn, Lam Sơn cũng được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, quán bar, khu vực spa & massage với mong muốn lưu dấu trong lòng du khách về mảnh đất Nghệ An xinh đẹp khi đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại đây.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc tập đoàn Mường Thanh khẳng định: Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của địa phương mà còn góp phần khẳng định chắc chắn định hướng phát triển của Tập đoàn Mường Thanh – mở rộng phạm vi hoạt động, đầu tư lâu dài tại những tỉnh thành trẻ, hứa hẹn còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong tương lai.

Đây cũng là khách sạn thứ 40 nằm trong chuỗi thương hiệu khách sạn Mường Thanh, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khách được trải nghiệm dịch vụ khách sạn đa dạng từ sang trọng đến tiêu chuẩn.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc đầu tư của Tập đoàn Mường Thanh phù hợp với định hướng phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao tính chuyên nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh trong việc hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng. Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đi vào hoạt động thể hiện sự thành công của tỉnh Nghệ An trong việc thu hút đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực canh tranh, góp phần tăng doanh thu về thương mại, dịch vụ và tạo dấu ấn đậm nét cho không gian đô thị Hoàng Mai.

Mường Thanh Grand Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa trên đường quốc lộ 1A, giáp ranh với các con đường kết nối tới khu hành chính của thị xã và KCN Hoàng Mai 1. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có chiều cao 15 tầng với 161 phòng nghỉ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước; hệ thống 3 phòng hội nghị lớn hiện đại có sức chứa tối đa 1000 khách.

Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ là các dịch vụ tiệc hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp có khả năng phục vụ đồng thời hơn 500 thực khách. Mường Thanh Grand Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, hội họp,… cho các cơ quan, đơn vị và người dân trong và ngoài tỉnh.

PV

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment