ICC-Kajima sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản TP.HCM

Category: Bất động sản, Doanh nghiệp tgo-1

Ngày 16/9/2016, tại TP.HCM, Liên doanh Indochina Kajima Development (ICC- Kajima) vừa ra mắt thị trường bất động sản TPHCM với kế hoạch trong 10 năm tới sẽ đầu tư 1 tỷ USD để phát triển các dự án bất động sản trên cả nước. Đây là liên doanh được thành lập dưới sự hợp tác của Indochina Capital và Tập đoàn Kajima (Nhật Bản) với tỷ lệ góp vốn 50:50. Theo kế hoạch của ICC- Kajima, trong thời gian từ 12 – 15 tháng tới liên doanh này sẽ đầu tư triển khai 4 dự án bất động sản tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng với số vốn lên đến hàng trăm triệu Đô la Mỹ. Mục tiêu của doanh nghiệp này là phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao mang tính sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

vpp_9007

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành Indochina Capital cho biết: “Với nền tảng là những dự án nổi bật đã phát triển tại thị trường này, điều mà chúng tôi hướng tới là việc củng cố vị thế nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi tiên phong với tầm nhìn kiên định về bất động sản hạng sang, song hành cùng đẳng cấp và sự tinh tế trong thiết kế. Với chiến lược rõ ràng nhằm giải quyết các nhu cầu bất động sản hiện tại và tương lai của thị trường, tập trung phát triển và cung cấp các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng, đồng thời duy trì cam kết với chất lượng, sự xuất sắc trong kiến trúc, thân thiện với môi trường, và tính trách nhiệm với xã hội. Ban đầu sẽ tập trung vào các dự án nhà ở đô thị, trong các phân khúc nhà ở và khách sạn tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Công ty sẽ chủ yếu tập trung cung cấp cảc sản phẩm bất động sản dưới hình thức Khu nghỉ dưỡng- Căn hộ dịch vụ- Khách sạn và Nhà ở. Đây là những lĩnh vực mà chúng chúng tôi đã và đang dẫn đầu thị trường, vậy nên chúng tôi rất tự tin với thành công tương lai trong các phân khúc này.” ”

20160916_095734

Đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam, ông Keisuke Koshijima, Giám đốc phát triển các thị trường nước ngoài của tập đoàn Kajima cho biết: “Việt Nam luôn là một thị trường trọng tâm của Kajima. Xác định được đối tác để phát triển tại thị trường này là một điều rất quan trọng, và chúng tôi rất trân trọng cơ hội hợp tác với Indochina Capital để lập nên liên doanh ICC – Kajima. Chúng tôi có cùng mục tiêu là đạt được thành công ấn tượng trong mọi khía cạnh như hoạt động, quản lý, điều hành và nhân lực. Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư và khách hàng.”

Nguyễn Khanh

loading...

Related Articles

Add Comment