Huy Cường nghẹn ngào trước tình cảm của khán giả Hải Phòng

Category: Giải trí tgo-1

Mộc mạc từ con người đến giọng hát Huy Cường được khán giả khắp nơi yêu mến và ngưỡng mộ, vì vậy! Đi tới sân khấu nào Huy Cường cũng được chào đón một cách nồng nhiệt nhất.

Ca sĩ Huy Cường trong đêm nhạc Thành phố mưa bay
Ca sĩ Huy Cường trong đêm nhạc Thành phố mưa bay

Ngày 30/9/2016 đêm nhạc “Thành phố mưa bay” của ca sĩ Huy cường diễn ra tại phòng trà TuLip 174 Văn Cao – Hải Phòng với sự tham gia của các gương mặt ca sĩ khách mời: ngôi sao ca nhạc trữ tình Long Nhật, Mc – ca sĩ Thu Trang – nữ hoàng nhạc dance Yến Ngọc – Ngọc My….

Ca sĩ Huy Cường và Thu Trang giao lưu với khán giả Hải Phòng tại đêm nhạc
Ca sĩ Huy Cường và Thu Trang giao lưu với khán giả Hải Phòng tại đêm nhạc

Từng là diễn viên của đoàn cải lương Hải Phòng, từng là con rể của đất cảng, trở về Hải Phòng là về với quê hương thứ 2 của anh, về với những gì thân thuộc nhất, vì vậy! Huy Cường được khán giả yêu thương nhiều nhất. Trong đêm nhạc không chỉ có khán giả của Hải phòng mà còn rất đông khán giả của Hà Nội, Thái Bình, Nam Định và Ninh Bình đến để cổ vũ và thưởng thức tiếng hát của Huy Cường và các nghệ sĩ.

Khai mạc chương trình với phần biểu diễn sôi động , trẻ trung của nữ hoàng nhạc Dance Yến Ngọc – Ngọc My, và những cánh tay giơ cao những đoá hoa tươi thắm trong phần biểu diễn của Ngôi sao nhạc trữ tình Long Nhật và Thu Trang đã làm hài lòng khán giả với những mầu sắc khác nhau trong những phút giây đầu tiên của đêm nhạc.

huy-cuong-yen-ngoc

long-nhat

ngoc-my

thu-trang
Yến ngọc- Ngọc My – Long Nhật – Thu Trang biểu diễn tại đêm nhạc của Huy Cường

Là một giọng ca trữ tình đang được khán giả mến mộ nhất hiện nay sau khi ra mắt thành công album ” Thành Phố mưa bay”, chàng ca sĩ 50 tuổi này tổ chức các chương trình lưu diễn khắp miền bắc để tri ân khán giả đã yêu mến mình. Trẻ trung, nồng nàn với giọng hát rất tình Huy Cường đã mang cả tình yêu, nỗi nhớ hoà với đam mê để hát tặng khán giả đất cảng qua hai phần thể hiện, phần đầu là hát đơn các ca khúc trong album theo yêu cầu của khán giả, phần hai là phần song ca với các người tình sân khấu, trong đó có một người tình rất đặc biệt đó là ca sĩ Long Nhật đã giả gái rất xinh xắn để hát song ca cùng Huy Cường.

song-ca-gia-gai
Huy Cường song ca cùng Long Nhật (giả gái)

Là một nghệ sĩ đã 30 năm trong nghề, từng là bầu show tổ chức biểu diễn, từng nâng đỡ nhiều ca sĩ vào nghề vì vậy! Huy Cường luôn được lòng anh em nghệ sĩ, được lòng khán giả rất nhiều, trong đêm nhạc “Thành phố mưa bay” có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến chúc mừng và hát giao lưu cùng anh.

Đêm nhạc khép lại với ngập tràn hoa , gấu và quà tặng trên sân khấu, mặc dù đã 12h khán giả vẫn ở lại yêu cầu Huy cường hát tặng và chụp hình lưu niệm. Chắc chắn khán giả đất cảng đã có một đêm nghệ thuật bổ ích và giành sự yêu mến cho ca sĩ thần tượng còn Huy Cường và các nghệ sĩ lại có những cảm xúc lắng đọng khó quên với mỗi một sân khấu đã đi qua.

Khuất Nguyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment