Huy Cường mang tiếng hát “tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo Quế Phong

Category: Văn hóa - Giải trí tgo-1

Trong 2 ngày 30 và 31/8/2016 chương trình thiện nguyện tiếp sức đến trường của đoàn ca sỹ, phóng viên và doanh nhân đến huyện Quế Phong – Nghệ An đã thành công tốt đẹp và để lại sự ấm lòng với nhân dân và niềm vui được nhân lên nhiều lần với các em học sinh nghèo trong năm học mới.

Chương trình do nhà báo Minh Long cùng phối hợp với UBND, trung tâm văn hoá huyện Quế Phong cùng tổ chức với sự tham gia của giọng ca vàng trữ tình Huy Cường, Ngôi sao ca nhạc thành phố Hồ Chí Minh Du Thiên, Mc – ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Yến Ngọc…

Huy Cường say đắm với đêm nhạc thiện nguyện nhiều ý nghĩa tại Quế Phong
Huy Cường say đắm với đêm nhạc thiện nguyện nhiều ý nghĩa tại Quế Phong

Là một nghệ sỹ 30 năm trong nghề song hành với công việc chuyên môn, Huy Cường luôn tâm niệm “cho đi là hạnh phúc”, vì vậy anh đặc biệt quan tâm đến công việc thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, trẻ em và làm công đức trong các ngôi chùa. Là nghệ sỹ, người đại diện cho cái đẹp nên anh mong muốn mang đến những giá trị chân – thiện – mỹ và cũng là Thông điệp anh muốn trao gửi cho khán giả trong mỗi một ca khúc trao tặng.

Tại chương trình này, Huy Cường đặt nhiều tình cảm và tâm huyết cùng với các nghệ sỹ trong đoàn mang nhiều niềm vui đến cho các em học sinh nghèo ở huyện miền núi Quế Phong, Nghệ An.

Sau khi ra mắt album “Thành phố mưa bay” với giọng ngọt ngào Huy Cường đã trở thành hiện tượng lạ với dòng nhạc trữ tình và đi tới đâu cũng được khán giả gọi tên và yêu mến về đến Quế Phong, Huy Cường cùng các nghệ sỹ được lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân chào đón rất nồng nhiệt và tình cảm.

Huy Cường và nhà báo Minh Long nhận hoa cảm ơn của lãnh đạo địa phương
Huy Cường và nhà báo Minh Long nhận hoa cảm ơn của lãnh đạo địa phương

Ở một huyện nghèo giáp biên giới Việt – Lào điều kiện cuộc sống nhân dân còn khó khăn, nhưng nghe tin các nghệ sỹ về biểu diễn thiện nguyện nên sân khấu của Trung tâm văn hoá huyện Quế Phong đã chật cứng khán giả không còn chỗ trống, đây cũng là nguồn cảm hứng để các nghệ sỹ cháy hết mình trong đêm nhạc.

Khai mạc chương trình đêm nhạc thiện nguyện với phần biểu diễn rất sôi động và trẻ trung của ca sỹ Yến Ngọc khiến khán giả vô cùng thích thú để rồi thật hài hoà khi âm nhạc nổi lên Huy Cường xuất hiện trong tiếng vỗ tay chào đón rầm rầm của khán giả quê hương với những ca khúc: xót xa, chờ đông, đừng nhắc chuyện lòng, ngày buồn… Huy Cường đã hoàn toàn thôi miên khán giả với giọng hát ngọt ngào của mình.

Người ta vẫn cứ nghĩ ở tuổi 50 thường thì đã toan về già nhưng với Huy Cường 50 tuổi là cột mốc vô cùng đặc biệt khi anh bắt đầu sự nghiệp ca hát và lột xác một cách ngoạn mục, anh trẻ trung, phong độ, sang trọng và hát rất tình với dòng nhạc Bolero khiến khán giả nghe anh hát có cảm giác bi gây mê ngay từ lần đầu.

Huy Cường và Yến Ngọc đẹp đôi trên sân khấu với phần song ca bài hát "Cỏ úa"
Huy Cường và Yến Ngọc đẹp đôi trên sân khấu với phần song ca bài hát “Cỏ úa”
Những mầu sắc của đêm nhạc tiếp tục thay đổi với phần biểu diễn của Thu Trang với những ca khúc dân ca Nghệ An làm khán giả nức lòng
Những mầu sắc của đêm nhạc tiếp tục thay đổi với phần biểu diễn của Thu Trang với những ca khúc dân ca Nghệ An làm khán giả nức lòng

Huy Cường luôn đứng sau để ủng hộ và cổ vũ cho người em trai của mình đó là ca sỹ Du Thiên, Du Thiên được khán giả trong cả nước mến mộ và đặc biệt có duyên với khán giả miền trung những ca khúc “hit” của Du Thiên được khán giả và các fan teen hát cùng như một bầy chim non khiến ban lãnh đạo địa phương sửng sốt bất ngờ khi đồng loạt các em nhỏ vây quanh và đồng thanh hát cùng Du Thiên tạo nên một không khí vô cùng sinh động.

Các fan nhí vây quanh trìu mến và cùng hát với ca sĩ Du Thiên
Các fan nhí vây quanh trìu mến và cùng hát với ca sĩ Du Thiên

Chương trình kết thúc tốt đẹp tất cả số tiền bán vé ban tổ chức giành trao 10 xuất học bổng tại sân khấu cho 10 em học sinh nghèo vượt khó và 28 xuất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học và trung học Quế Sơn.

Các nghệ sỹ dành tặng những phần quà có giá trị cho các em học sinh nghèo trên địa bàn Quế Phong
Các nghệ sỹ dành tặng những phần quà có giá trị cho các em học sinh nghèo trên địa bàn Quế Phong

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng viết “sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”. Với một chương trình nhiều ý nghĩa này, lãnh đạo và nhân dân vô cùng cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ, phóng viên và các doanh nhân đã giành cho Quế Phong và mong muốn sẽ còn nhiều hơn nữa những tấm lòng những nghĩa cử đẹp cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn để các em sẽ vững tin vươn lên trong cuộc sống trở thành những chủ nhân của đất nước đúng với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Khuất Nguyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment