Huy Cường “chơi ngông” với khán giả Hạ Long

Category: Giải trí tgo-1

Nằm trong khuôn khổ của chương trình Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh 2016 diễn ra tại quảng trường 30/10 thành phố Hạ Long với rất nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc.

Live show “Thành phố mưa bay” của giọng ca lạ, trữ tình Huy Cường diễn ra vào ngày 16/10/2016 được khán giả nơi đây háo hức và chào đón nồng nhiệt.

Ca sĩ Huy Cường
Ca sĩ Huy Cường

Theo ghi nhận, có tới 4000 khán giả đến thưởng thức đêm nhạc của ca sĩ Huy Cường cùng với sự tham gia của người tình sân khấu Thu Trang, danh hài Chiến Thắng và Anh Quân idol… Trong đêm nhạc ca sĩ Huy Cường đã tri ân khán giả bằng cách tặng 300 DVD đầu tay của mình cho khán giả Hạ Long, nhiều người cho rằng Huy Cường chơi ngông, còn Huy Cường lại cho rằng: “đó là cách anh thể hiện tình cảm với khán giả khi họ yêu mến anh”.

Poster chương trình thành phố mưa bay của Huy Cường
Poster chương trình thành phố mưa bay của Huy Cường

Tuy là một giọng ca mới, chính thức ra mắt album đầu tay ở tuổi 50 sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật nhưng Huy Cường được khán giả yêu nhạc trữ tình gần xa mến mộ với chất giọng mộc mạc, nhưng rất tình. Chính cái cách anh đến với âm nhạc đã khiến khán giả luôn háo hức muốn được gặp Huy Cường ngoài đời để được nghe anh hát. Đó cũng là lý do vì sao Huy Cường chia sẻ muốn tặng 300 đĩa cho khán giả Hạ Long trong đêm biểu diễn này, và ngay lập tức khán giả phía dưới náo loạn tiến về sân khấu tranh giành nhau những chiếc DVD từ trợ lý của Huy Cường khiến cho sân khấu bị gián đoạn mất một thời gian và phải nhờ có sự can thiệp của vệ sĩ thì Huy Cường mới tiếp tục phần biểu diễn của mình.

Với những chùm ca khúc được khán giả yêu cầu như: Chờ đông, Nếu một ngày, Thành phố mưa bay, Ngày buồn, và ca khúc “Đính ước” song ca cùng Thu Trang…. khán giả Hạ Long được thưởng thức một live show nhiều màu sắc. Bên cạnh đó là phần góp mặt rất sôi động của giọng ca trẻ được khán giả yêu mến chàng ca sĩ “Có anh ở đây rồi” Anh Quân và phần biểu diễn hài hước cuốn hút của danh hài Chiến Thắng cùng các nghệ sĩ  ảo thuật gia, kỉ lục gia…

Đối với một người nghệ sĩ có nhiều cách để đến với nghệ thuật và có lẽ con đường ngắn nhất để thành công đó là đi thẳng vào trái tim của khán giả và được khán giả yêu thương. Hành trình đó cần rất nhiều yếu tố: tài năng, đam mê và sự nỗ lực cống hiến, và với Huy Cường anh vẫn luôn tỏa sáng để chinh phục những thành công mới trên con đường nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm nhạc:

huy-cuong-2

huy-cuong-thu-trang

khan-gia

huy-cuong-3

Khuất Nguyên

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment