Huy Cường chính thức công bố ngày ra mắt album “Thành phố mưa bay”

Category: Giải trí tgo-1

Vào 14h ngày 14/7/2016 tại Laca cafe số 24-26 Lý Quốc sư – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt allbum đầu tay của nam ca sỹ Huy Cường.

Hình ảnh Huy Cường trong Album chuẩn bị ra măt
Hình ảnh Huy Cường trong Album chuẩn bị ra măt

Sau 2 tháng gấp rút chuẩn bị cho album “Thành phố mưa bay” chào làng nhạc Việt với các ca khúc:

1. Tình yêu trả lại trăng sao ( St: Lê Dinh)
2. Hồi Tưởng – ( ST : Lê Minh Bằng)
3. Lòng mẹ – ( ST : Ngọc Sơn)
4. Ngày Buồn – ( ST : Lam Phương)
5. Đính ước – ( ST: Đài Phương Trang)
6. Nhật ký hai đứa mình – ( ST: Anh Bằng – Trúc Ly)
7. Nếu chúng minh cách trở – ( ST: Tú Nhi)
8. Thành phố mưa bay – ST ( Bằng Giang)
9. Chờ đông – ( ST : Trần Thiện Thanh)

DVD HD này của Huy Cường được tuyển chọn những ca khúc trữ tình hay nhất
DVD HD này của Huy Cường được tuyển chọn những ca khúc trữ tình hay nhất

Trong album này Ca sỹ Huy Cường đã lựa chọn những ca khúc trữ tình hay nhất để ra mắt khán giả với sự tham gia của các ca sỹ: Ngôi sao ca nhạc Du Thiên, Thu Trang, Hạ Vân và cặp đôi Diễn viên Hoàng Yến – Thắng Cao… cùng các diễn viên nhà hát tuổi trẻ.

Album đầu tay của anh có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi
Album đầu tay của anh có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi

Có lẽ ! Trong showbiz Việt cũng ít ca sỹ ra mắt album đầu tay ở tuổi 50, và Huy Cường cũng là một trường hợp đặc biệt, vì vậy! sự Háo hức, hồi hộp, hạnh phúc và có cả lo lắng đã thôi thúc Huy Cường phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho một sản phẩm chất lượng cao ra mắt khán giả bởi album đầu tay này chứa đựng cả đam mê của một đời nghệ thuật. Trong quá trình thực hiện Huy Cường và ekip sản xuất gặp phải không ít khó khăn, nhất là vấn đề thời gian nhưng anh vẫn quyết tâm khắc phục bằng mọi cách để anh tổ chức ra mắt album vào đúng ngày sinh nhật của con gái yêu Bảo Ngọc tròn 12 tuổi.

Huy Cường chia sẻ “Cường chỉ có một người con gái duy nhất, luôn giành cho con những điều tốt đẹp nhất nhưng Cường vẫn cảm thấy chưa đủ, Vì vậy! Cường muốn giành cho con gái một món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật và cũng chính là ngày trọng đại nhất trọng cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Thời gian thực hiện quá gấp rút nhưng Cường quyết định không lùi ngày họp báo để sẽ được cùng con gái đón sinh nhật trong ngày ra mắt album”.

Giản dị nhưng cũng đầy lãng mạn, cá tính của chàng ca sĩ 50 tuổi mới bước vào nghề hát
Giản dị nhưng cũng đầy lãng mạn, cá tính của chàng ca sĩ 50 tuổi mới bước vào nghề hát

Trong ngày họp báo ra mắt album Sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: các ca sỹ, danh hài, các nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt , anh em bạn bè đồng nghiệp , gia đình và giám đốc các công ty tổ chức sự kiện sẽ đến tham dự cùng hơn 30 phóng viên các tờ báo uy tín và đài phát thanh truyền hình Hà Nội , VTC, VOV… sẽ đến tham dự sự kiện trọng đại của Huy Cường.

Album “Thành phố mưa bay” chính thức trình làng nhạc Việt vào 14h ngày 14/7/2016. Nhân dịp này, Huy Cường trân trọng kính mời toàn thể bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đến tham dự và chúc mừng cho album đầu tay đánh dấu lại chặng đường 30 năm làm nghệ thuật của anh.

Thái Bình

loading...

Related Articles

Add Comment