Hộp thư đến của Google bây giờ có thể trả lời email cho bạn

Category: Phong cách, Thời sự tgo-1

Một trong những tính năng thú vị nhất của các phiên bản di động của Hộp thư đến – hộp thư quản lý khác của Google ứng dụng hiện đã có trong phiên bản web. Đó chính là tính năng Smart Reply (trả lời tự động).

Hộp thư đến của Google bây giờ có thể trả lời email cho bạn. Ảnh Ubergizmo
Hộp thư đến của Google bây giờ có thể trả lời email cho bạn. Ảnh Ubergizmo

Smart Reply có thể quét các tin nhắn được gửi đến bạn, và nó một phản ứng một cách tự nhiên – ngôn ngữ. Hiện hộp thư này đã có cho Inbox trên web, giúp người dùng dễ dàng để trả lời email một cách nhanh chóng mà không cần phải ngồi gõ phím phiền hà.

Lúc đầu, hộp thư trả lời thông minh này cung cấp các câu đơn giản như “cảm ơn”, nhưng theo thời gian, tính năng sử dụng máy sẽ học cách để cung cấp phản ứng phức tạp hơn. Chọn một câu trả lời cho phép bạn chỉnh sửa nó trước khi bạn gửi, có nghĩa là bạn không bị mắc kẹt như một cái máy nếu bạn chọn để sử dụng tính năng này.

Hộp thư đến vẫn chưa thay thế các ứng dụng Gmail tiêu chuẩn trong tình cảm của nhiều người, nhưng Smart Reply dường như đã trở nên khá phổ biến kể từ khi được giới thiệu cuối tháng 11/2015. Google cho biết 10 phần trăm của tất cả các trả lời điện thoại di động từ hộp thư đến đã được sáng tác bằng cách sử dụng tính năng này.

T.N (dịch)

loading...

Related Articles

Add Comment