Hơn 100.000 chiếc Samsung Galaxy S7 đã bán hết trong hai ngày

Category: Công nghệ, Khoa học-Công nghệ, Kinh tế, Thời sự tgo-1
Điện thoại Sam Sung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge
Điện thoại Sam Sung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Hơn 100.000 điện thoại thông minh dòng Galaxy S7 Samsung Electronics đã được bán hết tại Hàn Quốc trong hai ngày đầu tiên khi nó chính thức ra mắt.

Doanh số của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đạt tổng cộng 60.000 vào thứ Sáu và 40.000 vào thứ bảy sau khi điện thoại thông minh tung ra thị trường Hàn Quốc vào thứ Sáu, Yonhap trích dẫn các số liệu chính thức như hiển thị.

Galaxy S7 Cạnh chiếm khoảng 40 phần trăm của doanh số bán hai ngày, các dữ liệu bổ sung.

Tốc độ ban đầu của doanh thu là ngang bằng với nhu cầu tạo ra khi các điện thoại dòng Galaxy S6 có mặt trên thị trường vào năm ngoái.

Samsung cho biết, doanh số cho thứ bảy vốn là “ngày bán chậm” khi nói đến bán hàng, nhưng với bộ sản phẩm này thì lại ở tình trạng khá tốt.

Đây là hai mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất, lần đầu tiên giới thiệu tại một hội chợ thương mại ở Tây Ban Nha vào tháng trước, đi kèm với khả năng pin lớn hơn nhiều, không thấm nước và chống bụi.

Samsung hy vọng loạt Galaxy S7 để đóng một vai trò quyết định trong việc làm sống lại không khí bán hàng của mình, nhưng bộ phận kinh doanh điện thoại di động của công ty vẫn thấp hơn con số thời kỳ hoàng kim trước đó.

Bùi Bùi (theo IANS)

Xem Video cập nhất

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment