HK Doanh nhân vì cộng đồng Đỗ Thị Hồng Nhi được bầu làm tổng thư ký CLB Doanh nghiệp Họ Đỗ.

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Tối 22/9/2016 tại khách sạn New World (TPHCM) đã diễn ra sự kiện Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TPHCM và phía Nam

Hoa khôi DN Đỗ Thị Hồng Nhi
Hoa khôi DN Đỗ Thị Hồng Nhi

Tham dự Đại hội là các doanh nhân họ Đỗ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam. Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TPHCM và các tỉnh phía Nam là tổ chức được hình thành trên cơ sở tự nguyện của các Doanh nhân trong dòng họ Đỗ (Đậu). Với phương châm tự nguyện, dân chủ và công khai.

Ngoài ra, câu lạc bộ sẽ là sân chơi, giao lưu, kết nối các Doanh nhân, cùng xúc tiến thương mại, tạo công ăn việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh.

Đại hội đã thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TPHCM. Đồng thời các thành viên trong CLB cũng thống nhất bầu Bác sĩ Đỗ Xuân Trường làm Chủ tịch. Doanh nhân Đỗ Thanh Năm và Đỗ Hoàng Mỹ Linh được bầu giữ chức Phó chủ tịch.

Ban điều hành Câu lạc bộ doanh nhân Họ Đỗ
Ban điều hành Câu lạc bộ doanh nhân Họ Đỗ

Dịp này, Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng Đỗ Thị Hồng Nhi được tín nhiệm bầu làm Tổng thư ký Câu lạc bộ bởi những hoạt động tích cực của bà trong giới doanh nhân thời gian qua.

Bà Đỗ Thị Hồng Nhi được vinh danh Hoa khôi doanh nhân vì cộng đồng năm 2016 do có nhiều hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện. Hiện bà là Tổng giám đốc công ty TNHH Dũng Thành Đạt, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty KEMKO.

Quang Sáng

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment