Hãy vui cùng Ngày Báo chí Việt Nam

Category: Thời sự tgo-1

Là tựa đề ca khúc “Hãy vui cùng Ngày Báo chí Việt Nam” mà nhạc sĩ, Nhà báo Lâm Anh Hải muốn gửi đến bạn đọc thân quen của Tạp chí Thương Gia&Thị Trường và để hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam  (21/6/1925 – 21/6/2016). 

Nhà báo Phạm Lê Hoàng Uyển nhân chuyến đoàn Báo Chí phía Nam đến thăm và tặng quà, giao lưu với cán bộ chiến sĩ Trường Sa.
Nhà báo Phạm Lê Hoàng Uyển nhân chuyến đoàn Báo Chí phía Nam đến thăm và tặng quà, giao lưu với cán bộ chiến sĩ Trường Sa.

Nhạc sĩ, Nhà báo Lâm Anh Hải chia sẻ: “Thật ấn tượng, từ những hình ảnh các phóng viên, Nhà báo tác nghiệp tại Hoàng Sa, Trường Sa phải nói là họ rất kiên cường, bất chấp những khó khăn và những gì đang diễn ra trước mắt. Từ lòng tự hào dân tộc và sự năng động đã khiến họ phải hóa thân như một chiến sĩ Trường Sa, xông pha trước đầu sóng ngọn gió để có được những hình, ảnh sinh động và những tin, bài nóng gửi về đất liền. Xem qua mới thấy việc “Tác nghiệp ở đảo xa khó khăn hơn rất nhiều so với ở đất liền”, nhưng họ vẫn dũng cảm, vẫn vượt qua những rủi ro, vẫn cố gắng tác nghiệp, bẳng cả tấm lòng và sự nhiệt huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”. Mỗi hình ảnh, mỗi đoạn phim là một câu chuyện, một dấu ấn đầy xúc động, như những cung bậc lúc trầm, lúc bỗng…Từ sự cảm kích đó, đã luôn thôi thúc tôi và ca khúc “Hãy vui cùng Ngày Báo Việt Nam” ra đời, nhằm để cổ vũ tinh thần và ca ngợi về những người làm báo của chúng ta.

Lâm Hải Vy

loading...

Related Articles

Add Comment