Ha Noi Tours khai trương văn phòng tại Long Biên, Hà Nội

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Vừa qua, tại Long Biên, Hà Nội, Công ty TNHH Bách Gia Thành (Ha Noi tours) chính thức khai trương văn phòng giao dịch đặt tours du lịch, đặt vé máy bay và các dịch vụ liên quan về đào tạo lao động, xuất khẩu lao động và dịch vụ làm Visa, hộ chiếu.

hnt-khai-truong-van-phong

Sự ra đời của Bách Gia Thành không chỉ làm phong phú hơn thị trường dịch vụ du lịch mà còn tạo cơ hội cho nhiều người lao động được tiếp cận với những cơ sở cung cấp uy tín, tạo điều kiện để họ tiếp nhận với công việc thuận lợi tại những cơ sở này.

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, thị trường cung cấp dịch vụ du lịch, dịch vụ đào tạo và xuất khẩu lao động phát triển khá sôi động. Tuy nhiên, do sự ra đời của nhiều cơ sở thiếu uy tín đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin của khách hàng.

Trước thực tế đó, và với mục đích đem đến dịch vụ tốt nhất, bảo đảm nhất cho khách hàng, Bách Gia Thành được hình thành.

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động chưa tròn một tháng, nhưng một số dịch vụ do Bách Gia Thành (Ha Noi Tours) cung cấp đã chiếm được cảm tình của khách hàng. Ông Ngyên Thái ở Hà Nội, khách hàng đã sử dụng dịch vụ đặt tours du lịch của Bách Gia Thành cho rằng: “chúng tôi dù mới biết cơ sở đặt tours này, nhưng chúng tôi hoàn toàn yên tâm với sự phục vụ tận tình, chu đáo của công ty. Có điều kiện chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty”.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Bách Gia Thành, bà Phạm Hải Yến khẳng định: “Dù là đơn vị ra đời muộn và phải cạnh tranh với nhiều đơn vị lớn khác, song chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có trách nhiệm, chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi”.

Những thành viên của Bách Gia Thanhg vốn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, đào tạo và xklđ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp cận với các dịch vụ do công ty này cung cấp.

Tin rằng, Bách Gia Thành – Ha Noi Tuors sẽ sớm trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng, đối tác, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của thị trường cung cấp dịch vụ ở Hà Nội, Việt Nam.

B.Bùi

Thông tin liên hệ với Công ty TNHH Bách Gia Thành (Hanoi tours)

Địa chỉ: số 73 phố Gia Quất, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0982612068 hoặc 0989361195

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment