Google Maps hiện cho phép bạn tùy chỉnh các địa điểm với nhãn dán nhiều màu sắc

Category: Khoa học-Công nghệ, Thế giới, Thời sự tgo-1

google maps tren android

Google Maps cho Android đã có một bản cập nhật mới ra ngày hôm nay cho phép bạn gán nhãn cho địa chỉ nhà và nơi làm việc, cũng như nhãn khu vực quan tâm khác như phòng tập thể dục địa phương của bạn và địa điểm ưa thích để ăn.

Hình tượng trưng gọn gàng, trong đó có 24 mục tìm kiếm để bạn lựa chọn, bao gồm từ các lâu đài và nhà kho đến các lều tuyết và treehouses. Khi bạn chọn một biểu tượng hoặc nhãn tìm kiếm nào đó, nó sẽ hiển thị trên bản đồ ở bất cứ địa chỉ nào mà bạn đã lưu trong ứng dụng của mình. Nhưng bạn cũng được yêu cầu phải đăng nhập bằng tài khoản Google để sử dụng các tính năng này. Đây là thông tin được hãng này đăng tải trên một blog mới đây.

Google có một lý do để muốn người dùng đăng nhập với Google Maps và lưu địa chỉ nhà và nơi làm việc của bạn.

Google Maps cho Android bản cập mới. Ảnh: Theverge
Google Maps cho Android bản cập mới. Ảnh: Theverge

Google có thể cung cấp các ý thuật toán ngày càng thông minh hơn và các tính năng dễ dàng hơn cho các ứng dụng của mình, miễn là người dùng sẵn sàng để cho các ứng dụng đó để giúp ích cho công việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Chẳng hạn như với chế độ lái xe, Google sẽ cho phép bạn chạm vào một nút duy nhất nào đó để có được vị trí và điều kiện giao thông đến các địa điểm định trước như về nhà ở hoặc văn phòng làm việc. Thông qua những tính năng mới này, Google sẽ tiếp nhận các hành vi của bạn rồi nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm tốt hơn, thông minh hơn cho người dùng trải nghiệm.

T.N (dịch)

Có thể bạn quan tâm

>> Apple bắt tay với Google phát triển kinh doanh dựa vào dịch vụ iCloud

>> Google có thể phải thay đổi chính sách ứng dụng cho Android của mình tại Nga

>> Foodpanda mua lại Delivery.com của Hồng Kông để củng cố thị trường

loading...
loading...

Related Articles

Add Comment