Echo Amazon đối thủ cạnh tranh của Google sẽ phát hành hôm nay

Category: Công nghệ, Khoa học-Công nghệ tgo-1

Theo nội dung đăng tải trên tờ New York Times, Google công bố Amazon Echo sẽ là đối thủ đáng gờm và sẽ có mặt vào hôm nay trên trang chủ Google.

amzonecho doi thu cua google

Một diễn giả dự đoán khá hợp lý rằng: Nó không nói chính xác những gì hình thành các thiết bị sẽ mất, nhưng nó chỉ được gọi là một “nhà thiết bị bằng giọng nói”. Giống như Echo, nó sẽ có thể trả lời các câu hỏi và các lệnh bằng giọng nói.

Mặc dù hôm nay nó sẽ được phát hành, theo báo cáo, Trang chủ Google sẽ không ship cho đến khi mùa thu này. Dư luận vẫn biết rằng, sự xuất hiện này là hơi bất ngờ cho Google, nhưng có lý do chính đáng có thể muốn công khai nó tại I/O. Theo công bố, thì trang chủ Google hiện nay sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ ba bắt đầu xây dựng và tích hợp với nó, mà sau đó có thể sẵn sàng ra mắt.

Trợ lý Alexa của Amazon nổi tiếng với số lượng rất lớn của các tích hợp có được. Nhưng mất hơn một năm cho những người đến với nhau thành một khối thống nhất. Bằng cách bắt đầu sớm, Google có thể có một sản phẩm hấp dẫn hơn lúc khởi động. Tất nhiên, đó là giả định tích tương hợp bên thứ ba được hỗ trợ, nhưng sau tất cả, I/O vẫn là một hội nghị phát triển, vì vậy thật khó để tưởng tượng khác.

B.Bùi (dịch)

Related Articles

Add Comment