Du Thiên khiến các Fans thót tim khi đùa với tử thần

Category: Văn hóa - Giải trí tgo-1

Những ngày gần đây một đoạn video được đăng tải trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Du Thiên đang thu hút rất nhiều lượt xem, sự quan tâm, chia sẻ cũng như nhận được rất nhiều những ý kiến góp ý khen, chê từ các Fans của chàng ca sĩ này nói riêng và của cộng đồng mạng nói chung.

Trong đêm 7/1/2016 trang facebook của chàng ca sĩ Du Thiên đã đăng tải 1 đoạn video ngắn khiến người xem nhiều lúc không khỏi rùng mình,thót tim khi chàng ca sĩ “Xoá Hết” vừa nhắm mắt, thả tay lái ở tốc độ cao và say sưa thể hiện 1 ca khúc mới chuẩn bị ra mắt của anh với Fans hâm mộ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video trên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ,tốc độ lan truyền nhanh chóng mặt.

Du Thiên nhận được rất nhiều những phản hồi,ý kiến bênh vực,khen ,chê khác nhau từ cộng đồng mạng. Trong khi phần lớn các Fans của chàng ca sĩ này đều tỏ vẻ hào hứng, thích thú với giai điệu rất lọt tai của ca khúc mới mà anh thể hiện thì cũng có không ít những người xem cảm thấy hồi hộp, lo lắng thót tim cho sự an toàn của chàng ca sĩ.

Chàng ca sĩ trẻ cũng nhận được ko ít những lời góp ý, phê bình, nhắc nhở về hành động vi phạm luật an toàn giao thông từ khán giả khi xem video.

Thu Trang

loading...

Related Articles

Add Comment