Du Thiên đón sinh nhật sớm cùng Fanclub

Category: Giải trí tgo-1

“Đối với Thiên ngày nào cũng là Sinh nhật bởi ngày nào Thiên cũng nhận được hoa, gấu, quà tặng ….. của Fan ” – Du Thiên chia sẻ.

Du Thiên tưng bừng trong ngày sinh nhật của mình
Du Thiên tưng bừng trong ngày sinh nhật của mình

Là một ca sỹ trẻ có lực lượng Fan hâm mộ hùng hậu trong cả nước, Du Thiên luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được Fan giành cho những tìm cảm vô cùng đặc biệt bởi một chàng trai coi sự nghiệp ca hát như một sứ mệnh, luôn cháy hết mình với những đam mê, luôn cá tính, và luôn là một Du Thiên gần gũi, Thân thiện với tất cả khán giả.

15

16

19

12

20
Du Thiên giao lưu cùng những Fan hâm mô yêu thương của mình

Năm nào cũng vậy cứ đến tháng 6 là FC Du Thiên trong cả nước lại náo nức tụ hội tại Hà Nội để chúc mừng sinh nhật của anh vào ngày 22/6, năm nay Fanclub đã chọn Ngày 19/6/2016 là vào ngày thứ 7 để có thể đón được nhiều fan về tổ chức sinh nhật sớm cho thần tượng tại một không gian rất lãngmạn – – phòng trà Newmoon 114 Hồ Đền Lừ.

Tham dự sinh nhật của Du Thiên có sự góp mặt của nam ca sỹ Nam Khang, ca sỹ Lưu Nhật Hào, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Dương, diễn viên – nhà báo Tạ Tốn…. Cùng 200 fan hâm mộ trong cả nước đã có mặt để chúc mừng và giao lưu cùng Du Thiên.

Nhà báo - Diễn viên Tạ Tốn tặng tranh sinh nhật Du Thiên
Nhà báo – Diễn viên Tạ Tốn tặng tranh sinh nhật Du Thiên

Khi ngọn nến của tuổi mới được thắp lên cũng là lúc fan hâm mộ được gửi những món quà trao tặng cho thần tượng, có rất nhiều các bạn trẻ đã lên sân khấu để hát tặng Du Thiên và giao lưu với FC.

Bầu không khí lại trở nên tuyệt vời hơn khi Fan liên tục yêu cầu Du Thiên hát tặng những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi và chặng đường đi của anh.

Du Thiên hát song ca cùng ca sỹ Lưu Nhật Hào
Du Thiên hát song ca cùng ca sỹ Lưu Nhật Hào

21

Hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của fanclub Du Thiên chia sẻ : “chưa bao giờ Thiên tổ chức sinh nhật, vì với Thiên ngày nào cũng là ngày sinh nhật của mình, ngày nào Thiên cũng được nhận Gấu, hoa, quà tặng của fan khi đi diễn, Hôm nay Thiên rất xúc động được Fanclub tổ chức buổi sinh nhật này để Thiên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hát cũng fan hâm mộ của mình, Thiên cảm ơn mọi người rất nhiều , I Love My Fan….”.

Để có được thành công ngày hôm nay, để có được sự yêu mến của đông đảo Fan hâm mộ Du Thiên luôn đặt mục tiêu để phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp, luôn coi sân khấu là thánh đường, và khán giả chính là những người có nhiều ân Huệ với mình. Sinh nhật năm nay cũng là một dấu ấn đặc biệt khi Du Thiên song hành phát triển sự nghiệp ca hát và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, Du Thiên tiết lộ hiện nay anh đang tập trung đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh để đây cũng là một nền tảng vững chắc tạo đòn bẩy cho sự nghiệp ca hát của anh được tiến xa hơn.

Chúc mừng sinh nhật Du Thiên chúc anh tuổi mới nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực.

Thái Trang

loading...

Related Articles

Add Comment