Du Thiên Chính Thức Tung “2 Hit “Khủng Vào Cận Tết Nguyên Đán 2016

Category: Văn hóa - Giải trí tgo-1

Phim ca nhạc “Tin bạn mất vợ” với 2 ca khúc “Yêu thương nhau gì đâu” của nhạc sỹ trẻ Tài Nguyễn và “Cho nhiều nhận lại bao nhiêu” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Trung là dự án âm nhạc mà nam ca sỹ Du Thiên vô cùng tâm huyết.

Lựa chọn đề tài nóng bỏng, hiện đại, có sức hút đối với khán giả cùng với phần đầu tư công phu chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng, đầy bổ ích. Dự án này sẽ được Du Thiên tung ra thị trường vào ngày 3 tháng 2 năm 2016 để phục vụ khán giả yêu âm nhạc trong cả nước nhân dịp tết Bính Thân.

Bản hít “Yêu thương nhau gì đâu” của Du Thiên

Đến với nghệ thuật bằng con đường đầy chông gai, thử thách, gây dựng sự nghiệp bằng niềm đam mê bỏng cháy Du Thiên ý thức được sự khốc liệt của thị trường âm nhạc và lấy đó làm động lực để phấn đấu xây dựng hình ảnh của mình luôn mới, luôn hấp dẫn khán giả.

Bên cạnh đó, Du Thiên còn giành nhiều thời gian để nghiên cứu những đề tài có chiều sâu, khai thác những đề tài xã hội nóng bỏng xây dựng những dự án âm nhạc mang tính nghệ thuật cao để chiều lòng khán giả, không chỉ khán giả trẻ mà cả những khán giả lớn tuổi và khó tính nhất.

Bản hít “Cho nhiều nhận lại bao nhiêu” của Du Thiên

Phim ca nhạc ” tin bạn mất vợ ” xoáy sâu vào đời sống tâm lý xã hội và cụ thể hơn đó là đời sống hôn nhân gia đình, Đây là không phải là đề tài quá mới mẻ nhưng lại là đề tài không bao giờ cũ và luôn là vấn đề thời sự trong mọi thời đại : câu chuyện về cuộc sống vợ chồng trong thời hiện đại vì quá bận rộn công việc mà một trong hai người đã bỏ quên người bạn đời của mình sống cô độc, thiếu thốn tình cảm dễ rơi vào vòng tay của người khác dẫn đến tình trạng ngoại tình và hôn nhân đổ vỡ. Điểm nhấn Gây ấn tượng mạnh với khán giả khi theo dõi phim đó là tình huống người bạn thân thiết nhất của nhân vật chính đã cướp mất vợ và dẫn đến một bi kịch tình cảm tay ba đầy sự gay cấn.

Khi ấp ủ cho ra mắt dự án này Du Thiên đã mất rất nhiều thời gian để làm việc rất kỹ lưỡng cùng nhạc sỹ với tiêu chí sáng tác: ca khúc trong phim vừa phải “đời” nhưng phải mang tính nghệ thuật cao… Du Thiên đã quyết định lựa chọn hai ca khúc : “Yêu thương nhau gì đâu” của nhạc sỹ Tài Nguyễn và “Cho nhiều nhận lại bao nhiêu” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Trung làm ca khúc chính trong phim.

Để tham dò ý kiến khán giả về dự án của mình từ những ngày đầu Du Thiên đã tung bản demo lên trang facebook cá nhân và nhận được hiệu ứng rất tốt, chỉ trong 10 tiếng đồng hồ thì Bản demo này đã thu hút được hàng triệu lượt view, và những ý kiến đóng góp, chia sẻ rất chân thành từ phía khán giả và fan hâm mộ. Từ hiệu ứng này Du Thiên lại càng có thêm động lực đầu tư mạnh tay hơn cho dự án của mình trở thành sản phẩm ” hít nhất ” năm 2016.

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị cùng với sự sáng tạo của ekip sản xuất hiện nay phim ca nhạc ” tin bạn mất vợ” đã hoàn thiện và chờ ngày phát hành. Chăm chút kỹ lưỡng cho đứa con tinh thần mà Du Thiên đặt nhiều niềm tin rằng đây sẽ là một bước ngoặt trong con đường sự nghiệp của mình, hai ca khúc trong phim với giai điệu gần gũi, ca từ dễ nhớ, dễ thuộc, dễ nằm trên môi… nên mới chỉ nghe qua 1 lần khán giả nghe nhạc đã cảm thấy bị bắt tai, lôi cuốn và muốn nghe đi nghe lại.

Đặc biệt sản phẩm âm nhạc của Du Thiên lại khai thác đúng thị hiếu khán giả và ca từ giống tâm trạng của nhiều người. Âm thanh, hình ảnh, thu âm, phối khí Được đầu tư rất kĩ lưỡng, công phu…. Nên sản phẩm lần này của Du Thiên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Khác với một Du Thiên mang hình ảnh xiteen, bụi bặm về trang phục trong các MV đã tạo nên tên tuổi của mình lần này Du Thiên quyết định lột xác trong một hình ảnh mới vừa lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sự thay đổi đó làm cho Du Thiên sẽ luôn mới và tạo cho khán giả cảm giác luôn muốn dõi theo và khám phá chàng hoàng tử đa tài này.

Dường như tất cả mọi hoạch định trong kế hoạch phát triển sự nghiệp Du Thiên đều lựa chọn những bước đi vững chắc và định hướng dài hơi hơn trên con đường nghệ thuật của mình, dẫu biết rằng con đường đó còn chông gai và bản thân còn phải đối mặt với rất nhiều những áp lực và khó khăn nhưng Du Thiên sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ vươn tới đỉnh cao trong con đường âm nhạc.

Quý vị khán giả và các fan hâm mộ trong cả nước hãy cùng đến ngược thời gian để chào đón sản phẩm âm nhạc mới của Du Thiên ngay hôm nay, 3/2/2016.

Thái Nguyên

Related Articles

Add Comment