Du Thiên bị Yến Xôi triệt “của quý”

Category: Văn hóa - Giải trí tgo-1

Gần đây, hình ảnh ca sĩ Du Thiên bị một người phụ nữ hành hung rất giã man xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội đã khiến Fan hâm mộ của chàng ca sĩ trẻ vô cùng hoang mang và lo lắng.

Du Thiên bị cô gái đánh giã man.
Du Thiên bị cô gái đánh giã man.

Tìm hiểu về vấn đề này phóng viên đã gặp gỡ với ca sỹ Du Thiên và được biết: Đây là một cảnh quay trong phim sitcom đàn ông sau 5h dài 200 tập của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, Du Thiên vào vai Tùng một vai diễn rất thú vị vừa tính cách vừa lãng tử và nghệ sỹ đã gây “sốt” fan hâm mộ và khán giả.

Phong cách trẻ trung, hiện đại của Du Thiên trong bộ phim "Đàn ông sau 5h".
Phong cách trẻ trung, hiện đại của Du Thiên trong bộ phim “Đàn ông sau 5h”.

Hình ảnh Du Thiên đang bị hành hung giã man bởi một người phụ nữ ( đó là diễn viên Yến Xôi) trong phân đoạn “Bắt trộm”, Du Thiên vào vai giả tên ăn trộm để dọa Yến Xôi và bị đánh tơi bời. Đây là một cảnh quay dở khóc dở cười với Anh bởi cả Du Thiên và Yến Xôi diễn quá nhập vai và trong cảnh giằng co, vật lộn, Du Thiên bị Yến Xôi cầm gậy đuổi đánh khiến Du Thiên ngã nằm lăn ra đất bẩn hết quần áo và thậm chí bị yến xôi lên gối đánh vào “của quý”.

Hình ảnh Du Thiên bị đánh trúng "bộ hạ" gục ngã trước một cô gái.
Hình ảnh Du Thiên bị đánh trúng “bộ hạ” gục ngã trước một cô gái.

Là một ca sỹ trẻ đang thu hút mạnh sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông báo chí với sự bứt phá ngoạn mục trong thời gian gần đây. Du Thiên bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và được đạo diễn vô cùng hài lòng bởi cách diễn xuất “rất nghề” và “đam mê” của anh.

Ở góc độ nào, Du Thiên đều luôn tròn vai diễn một cách xuất sắc.
Ở góc độ nào, Du Thiên đều luôn tròn vai diễn một cách xuất sắc.

Với những cảnh quay kịch tính, hài hước, chân thực, phim “Đàn ông sau 5h ” hiện nay đã đi được 1/3 chặng đường và trở thành một chủ đề nóng được nhiều người quan tâm và háo hức chờ đợi bởi kịch bản phim hay và lôi cuốn lột tả được tất cả tính cách, sinh hoạt, thói hư tật xấu của những người đàn ông sau 5h để khán giả xem phim mỗi người đều tìm được hình ảnh của mình trong đó và sẽ có những phút giây thư giãn sảng khoái.

Quý vị khán giả hãy cùng chờ đợi phim sitcom “Đàn ông sau 5h” với sự tham gia của Du Thiên và các diễn viên gạo cội như Quang Tèo – Giang Còi- Quốc Anh – Hoàng Yến- Mai Thu Huyền – Quân Anh – Yến Xôi… Phim được phát sóng trên Style TV và VTVcap 12.

Dưới đây là một số cảnh quay khác trong seri phim “Đàn ông sau 5h”:

 03

09

04

01

Quốc Thái

Related Articles

Add Comment