kinh thế, thể thao, văn hóa, xã hội, pháp luật, doanh nghiệp, kinh doanh, thị trường, đời sống, du lịch, chứng khoán, vàng, khoa học, công nghệ, tin tức, tin nhanh" />

Du Thiên bị “cưỡng hôn” khi dự đêm hội âm nhạc tại Hà Nam

Category: Giải trí tgo-1

Nổi tiếng là đẹp trai – đa tài Du Thiên trở thành thần tượng và hoàng tử trong mộng của nhiều fan nữ, được yêu mến là một niềm hạnh phúc rất lớn của một người nghệ sĩ nhưng đôi khi cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Mới gần đây trong chuyến lưu diễn của mình Du Thiên bị fan chặn đường ôm hôn đòi khoá môi nhưng điều làm Du Thiên ngỡ ngàng, bất ngờ vì đây là một fan nam chứ không phải một fan nữ.

Chân dung ca sĩ Du Thiên
Chân dung ca sĩ Du Thiên

Ngày 28/9/2016 Du Thiên tham gia biểu diễn chương trình đêm hội âm nhạc tại nhà máy Honda Đồng Văn – Hà Nam, xe di chuyển đến điểm diễn thì có 2 thanh niên 1 nam, 1 nữ ra đứng chặn đầu xe, buộc lái xe của Du Thiên phải dừng lại, ngồi phía trong chưa hiểu điều gì thì 2 thanh niên sang đập cửa xe.

Hình ảnh Du Thiên phải xuống xe để chụp ảnh cùng các fan cuồng đập cửa xe
Hình ảnh Du Thiên phải xuống xe để chụp ảnh cùng các fan cuồng đập cửa xe

Bước xuống xe 2 thanh niên với vẻ mặt hớn hở và tự giới thiệu và xin chụp ảnh cùng Du Thiên sau đó chàng trai xin được ôm hôn thần tượng với một lời đề nghị gây sốc “em có thể hôn vào môi anh được không”.

Màn "cưỡng hôn" khó đỡ của fan khiến Du Thiên ú ớ
Màn “cưỡng hôn” khó đỡ của fan khiến Du Thiên ú ớ

Trước lời đề nghị khoá môi của một fan nam Du Thiên cảm thấy lúng túng không biết phải xử sự như thế nào thì chàng thanh niên này vít đầu và hôn luôn dúi dụi vào vào môi làm cho Du Thiên ú a ú ớ ngượng chín mặt. Có lẽ! Với Du Thiên đây cũng sẽ là một kỉ niệm khó quên trong chuỗi những sự cố dở khóc dở cười khi anh đi biểu diễn.

Luôn là gương mặt được ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên nhà máy lựa chọn trong các sự kiện Du Thiên đã đốt cháy sân khấu bằng những bản “hit” đang được khán giả mọi nơi yêu mến.

san-khau

Khán giả tràn lên sân khấu hát và nhảy cùng Du thiên
Khán giả tràn lên sân khấu hát và nhảy cùng Du thiên

Được biết thời gian gần đây Du Thiên đang thu âm và ghi hình chuẩn bị cho album mới và một phim ngắn ca nhạc để ra mắt khán giả hứa hẹn sẽ mang tới những điều bất ngờ trong dự án lần này.

loading...

Related Articles

Add Comment