Đồng Nai_ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND

Category: Doanh nghiệp tgo-1

Công an Đồng Nai quyết tâm phá tan các thế lục phản động, triệt xóa các tụ điểm phức tạp gây mất trật tự: các quán bar, karaoke trá hình,….. các băng nhóm xã hội đen cho vay nặng lãi, đe dọa đời sống yên bình của người dân.  Đó là cam kết của Công an tỉnh Đồng Nai nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND vào sáng 12/7 vừa qua.

Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng phó tổng cục trưởng, tổng cục cảnh sát CAND, ông Đinh Quốc Thái, phó bí thư, chủ tịch UBND tỉnh, ban giám đốc công an tỉnh, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo lực lượng công an tỉnh qua các thời kỳ về dự trong buổi kỷ niệm này.

Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, phó tổng cục trương tổng cục cảnh sát trao bằng khen.
Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, phó tổng cục trương tổng cục cảnh sát trao bằng khen.

Các đồng chí CAND, cùng ôn lại truyền thống đã trải qua trong kháng chiến chống Pháp và Mỹ gian khổ. Tại hội nghị, ông Đinh Quốc Thái khẳng định, hiện nay tình hình thế giới và khu vực đang biến động, các thế lực thù địch đang lợi dụng chiến lược diễn biến hòa bình, nhắm vào lòng yêu nước của một tiểu số người dân Việt Nam để tạo cơ hội chống phá nền an ninh quốc gia.Vì vậy, nhiệm vụ bảo vệ anh ninh, trật tự xã hội là rất cần nên lực lượng CAND phải nêu cao tinh thần, ý chí sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc, kịp thời ngăn chặn các thế lực thù địch từ cấp cơ sở.  Mỗi cá nhân chiến sỹ CAND thường xuyên trao dồi đạo đức cách mạng, nghiệp vụ để tạo lực lượng tinh nhuệ, chuyên nghiệp để ngăn chặn các thế lực chống phá, gây mất an ninh trật tự trên các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Cũng trong dịp nầy, có 18 tập thể và 50 cá nhận được bộ công an, tổng cục an ninh nhân dân, giám đốc công an tỉnh tặng bằng khen.

Bùi Châu

loading...

Related Articles

Add Comment