TP.HCM: ĐH Ngân hàng miễn lệ phí xét tuyển cho thí sinh khu vực 01 và 4 tỉnh miền Trung

Category: Thời sự tgo-1

Vừa qua, trường đại học ngân hàng , đã quyết định miễn lệ phí xét tuyển đại học cho thí sinh khu vực 01 và 4 tỉnh miền trung. Theo đó, thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực 01 và 4 tỉnh miền rung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển trong thời gian vừa qua sẽ được Nhà trường miễn hoàn toàn lệ phí đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Đại học ngân hàng hướng dẫn sinh viên làm các thủ tục cho kỳ tuyển sinh.
Đại học ngân hàng hướng dẫn sinh viên làm các thủ tục cho kỳ tuyển sinh.

Theo quy định, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường bằng các hình thức: trực tiếp (tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức và cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1), qua đường bưu điện và trực tuyến. Do hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 đại học kéo dài đến ngày 12/8, vì vậy thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hình thức nộp hồ sơ để đăng ký xét tuyển đại học tránh việc đi lại mất thời gian; đồng thời xem xét nghiên cứu để lựa chọn ngành học tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh :“ Đây là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đối với xã hội, nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân tại khu vực 01 và 4 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế bị sự cố môi trường biển trong thời gian vừa qua”.

Được biết, kỳ tuyển sinh năm nay, trường đại học ngân hàng TP.HCM sẽ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học dựa trên kết quả thi của thí sinh thuộc cụm thi xét tuyển đại học trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 với vùng tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Công Trình

loading...

Related Articles

Add Comment